Cung cấp vách ngăn vệ sinh cho nhà ga Long Khánh

View previous topic View next topic Go down

Cung cấp vách ngăn vệ sinh cho nhà ga Long Khánh Empty Cung cấp vách ngăn vệ sinh cho nhà ga Long Khánh

Post by zyeuanhdiemzok 11/04/17, 03:52 pm

Long khánh là một thị xã của tỉnh Đồng Nai, sau thành phố Biên Hòa thì đây là đơn vị hành chính lớn thứ 2 của tỉnh Đồng Nai. Từ lâu khu vực vệ sinh của nhà ga Long Khánh đã xuống cấp trầm trọng theo thời gian. Vì vậy thời gian gần đây đã có những đề xuất cải thiện nhằm đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy nguyên liệu vách ngăn vệ sinh cao cấp được đề cập tới trong dự án lần này.
Cung cấp vách ngăn vệ sinh cho nhà ga Long Khánh Vach-ngan1
Nhằm thay đổi toàn bộ hệ thống cũ, yêu cầu hệ thống nhà vệ sinh mới phải đảm bảo được các yếu tố như là sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe, không ảnh hưởng bởi các nấm mốc và đặc biệt là chúng phải thoáng mát. Vì vậy vật liệu vách ngăn là vật liệu hoàn hảo nhất.

Dự án được thiết kế và xây dựng 2 khu nhà vệ sinh để đáp ứng nhu cầu cho khách đi tàu , khi nhận được cuộc gọi của bên đơn vị nhà thầu chúng tôi ngay lặp tức đón xe dịch vụ và xuống dưới để khảo sát, chỉ cần tốn khoảng 1h30 là chúng tôi có mặt ngay tại con đường Trần Phú gần khu vực nhà ga long khánh.
Cung cấp vách ngăn vệ sinh cho nhà ga Long Khánh Vach-ngan3
Sau cuộc khảo sát chúng tôi đã lên kích thước cũng như toàn bộ nguyên liệu vách ngăn vệ sinh chịu nước. Đây sẽ là dòng sản phẩm chính mà chúng tôi khai thác cho dự án này. Chúng tôi sẽ xây những bước tường vôi kiên cố bên ngoài. Còn bên trong chúng tôi sẽ sử dụng các tấm vách để ngăn chúng lại với nhau để có thể tạo ra những khoảng không gian riêng biệt.

Với thiết kế như vậy thì chi phí sẽ được chúng tôi tiết kiệm tối đa, và điều đó làm giảm chi phí xây dựng 2 khu nhà vệ sinh xuống mức tối đa nhất. Đó là lý do mà chúng tôi có thể nhận được hợp đồng này từ các đối thủ khác.

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum