Ý nghĩa của những ngôi mộ đá khối

View previous topic View next topic Go down

Ý nghĩa của những ngôi mộ đá khối Empty Ý nghĩa của những ngôi mộ đá khối

Post by daoluu on 22/04/16, 09:30 pm

Mộ đá khối là loại Lăng mộ đá   được chọn lựa nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Các loại đá khối sử dụng trong xây cất lăng mộ đá chủ yếu là đá xanh nguyên khối và các loại đá khác như đá trắng nguyên khối, đá vàng , đá xanh rêu .. còn có rất nhiều những mẫu đá khác nữa.
Ý nghĩa của những ngôi mộ đá khối Mo-da1
[size][url][/url][/size]
Ngày nay, công việc  xây cất mồ mả cho người khuất, đã trở thành một việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong đời sống tâm linh của mỗi dòng tộc, mỗi gia đình. Vì là vấn đề tâm linh, nên những người con, cháu cần nắm sâu những thủ tụ khi làm mộ và khi bắt tay vào việc làm mộ thì phải làm chuẩn mọi thủ tục cho chính sác. Khi làm lăng mộ đá,  Mẫu mộ đẹp   cần sự tư vấn của thầy phong thủy và tham khảo ý kiến của các bậc tiền bối cũng như sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật của cơ sở sản xuất lăng mộ.
Là đơn vị chuyên nghiệp nhất  trong việc tư vấn, thiết kế, ché tác những sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá đá mỹ nghệ Thiên phú  nhận tư vấn và cung cấp trọn gói các dịch vụ sản xuất và lắp đặt Khu lăng mộ đá  với chi phí rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, thời gian hoàn thành sớm và  mẫu mã thiết kế đẹp đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Các loại đá sử dụng trong xây cất lăng mộ chủ yếu là đá xanh nguyên khối và đá trắng nguyên khối. Mộ đá là sản phẩm nằm ngoài trời thường được lắp đặt ngoài đồng nên cần có sự bền vững  những loại đá khối tại cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi là các loại đá trên đáp ứng được những tiêu chuẩn đặt ra cho một khu lăng mộ đẹp nhất. Nếu gia đình nào mua loại Mộ đá khối  làm từ đá granit (đá hoa cương) khả năng chống thấm không cao,  với những mẫu mộ được chế tác trên những chất, sang trọng.
nhưng về độ bền cùng thời gian thì chỉ có những ngôi mộ bằng đá xanh nguyên khối là có độ bền với thời gian là cao nhất.

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum