Thiết kế không gian hợp lý cho nhà vệ sinh nhỏ

View previous topic View next topic Go down

Thiết kế không gian hợp lý cho nhà vệ sinh nhỏ Empty Thiết kế không gian hợp lý cho nhà vệ sinh nhỏ

Post by zyeuanhdiemzok 12/04/17, 03:37 pm

Có thể nói là trong các công trình thì nhà vệ sinh là nơi có tần xuất làm việc nhiều nhất, nó liên quan đến vấn đề giải quyết nhu cầu sinh hoạt của con người . Nhưng chúng luôn bị chèn ép và luôn chỉ được sử dụng với một diện tích khá nhỏ. Vì vậy chúng ta phải giải quyết và đưa ra phương pháp thiết bị phù hợp để có thể tạo một sự tiện dụng cụ thể trong một không gian nhỏ như vậy. Và từ đó các vách ngăn vệ sinh cao cấp được đề xuất ra như là những phương pháp giải quyết không gian cho nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.
Thiết kế không gian hợp lý cho nhà vệ sinh nhỏ Vach-ngan2
Đối với diện tích của một nhà vệ sinh dưới 2m2 đó được xem là một nhà vệ sinh nhỏ. Thường những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ là do chúng tận dụng những diện tích trống khác để chèn vô như diện tích dưới chân cầu thang chẳng hạn. Với những không gian như vậy chúng ta phải thiết kế cánh cửa sao cho phù hợp. Như việc chúng ta có thể sử dụng cửa lùa để giải quyết vấn đề mà mình mong muốn để đỡ diện tích hơn. Đối với một nhà vệ sinh hẹp thì những thiết bị được sử dụng thường được đưa và những góc khép của các bức vách ngăn vệ sinh chịu nước.
Ngoài ra chúng quá nhỏ nữa thì chúng ta có thể linh động bằng cách đưa bồn rửa mặt ra một vị trí bên ngoài phù hợp nhất có thể. Tận dụng các khoảng diện tích trên cao cũng giúp cho bạn có thể dễ dàng sắp xếp thiết bị của mình trong nhà vệ sinh dễ dàng hơn. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giảm hơn rất nhiều nếu chúng ra biết cách sắp xếp làm sao cho hợp lý nhất để có thể sự dụng nhà vệ sinh với diện tích nhỏ một cách thoãi mái nhất có thể.
Thiết kế không gian hợp lý cho nhà vệ sinh nhỏ Vach-ngan
Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum