Thi công vách ngăn vệ sinh cho trường học quận 2

View previous topic View next topic Go down

 Thi công vách ngăn vệ sinh cho trường học quận 2 Empty Thi công vách ngăn vệ sinh cho trường học quận 2

Post by thokontapchay 14/04/17, 04:19 pm

Vách ngăn của công ty Thiên Gia Phú cung cấp đến khách hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng tại các nước có nền công nghiệp phát triển mạnh để đảm bảo vách ngăn đạt được các tiêu chuẩn quan trọng và cần thiết. Thông qua hệ thống kinh doanh trực tiếp và cả online đã giúp Thiên Gia Phú nhận được nhiều liên lạc đề nghị cung cấp và thi công vách ngăn nhà vệ sinh. Trước khi ký hợp đồng thì công ty sẽ có báo giá cụ thể về thi công các sản phẩm vách ngăn  để khách hàng tham khảo và nhất trí thì mới đi đến ký kết hợp đồng.
 Thi công vách ngăn vệ sinh cho trường học quận 2 Vach-ve-sinh 

Sau khi chủ đầu tư đã thống nhất đơn giá, lựa chọn loại vách ngăn và phụ kiện cần thiết và ký hợp đồng, đưa ra thời hạn bàn giao thì công ty tiến hành ngay việc khảo sát thực tế diện tích nhà vệ sinh của trường học, lấy số đo cụ thể để cắt chỉnh vách ngăn chính xác và vận chuyển đến trực tiếp công trình để lắp đặt. Loại vách ngăn mà chủ đầu tư chọn là tấm vách ngăn vệ sinh mfc, một sản phẩm có màu vân gỗ đẹp tự nhiên và tạo được không gian gần gũi, trang nhã và tinh tế cho nhà vệ sinh của trường học. Vách ngăn mfc chịu ẩm cao và chống ăn mòn, chống ẩm mốc rất cao nên độ bền và thời gian sử dụng lâu.
 Thi công vách ngăn vệ sinh cho trường học quận 2 Vach-ngan-ve-sinh-hdf 

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về công trình, số đo thực tế và vận chuyển vách ngăn đến công trình thì đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt vách ngăn để đảm bảo kịp tiến độ bàn giao. Theo như yêu cầu và hướng dẫn của nhà thầu chính, đội ngũ thi công tiến hành lắp đặt và làm việc một cách hăng say, nhiệt tình nên hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh được hoàn thành một cách hoàn hảo, các phụ kiện lắp đúng chuẩn và thẩm mỹ cao. Việc bàn giao hệ thống vách ngăn cuối cùng diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều sự khen ngợi.

Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại hotline: 0968.80.38.38. Địa chỉ của công ty Thiên Gia Phú: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.

thokontapchay

posts : 23
Points : 69
Reputation : 0
Join date : 2017-01-25
Status : ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum