Thay đổi nhà vệ sinh công cộng mới

View previous topic View next topic Go down

Thay đổi nhà vệ sinh công cộng mới Empty Thay đổi nhà vệ sinh công cộng mới

Post by zyeuanhdiemzok 15/04/17, 11:26 am

Hiện tại để thay đổi và bổ sung thêm các nhà vệ sinh cho thành phố, công ty Thiên Gia Phú chúng tôi đảm nhận chính trong dự án lần này khi chúng tôi cung cấp các vách ngăn vệ sinh cao cấp cho toàn bộ công trình. Những nhà vệ sinh mới thì bắt đầu xây dựng loại toàn bộ đạt một tiêu chuẩn nhất định. Còn những nhà vệ sinh cũ đã có rồi nhưng xuống cấp thì chúng ta phải nâng cấp chúng lên và thay đổi toàn bộ nguyên liệu cũ bằng vách ngăn.
Thay đổi nhà vệ sinh công cộng mới Vach-ngan2
Bắt đầu là những công trình ở các công viên rải rác khắp thành phố, toàn bộ những nhà vệ sinh đó sẽ được đổi mới một cách toàn diện nhất. Bạn cũng biết thành phố Sài Gòn là thành phố lớn nhất của cả nước. Vì vậy chúng phải đảm bảo được yếu tố sang trọng cũng như làm hài lòng người dân cho đến làm hài lòng khách du lịch đên đây tham quan.
Việc nhà vệ sinh công cộng kém chất lượng thực sự sẽ là một sai lầm lớn cho thành phố chúng ta. Vì vậy chúng ta bắt buộc phỉa đối mới chúng hoàn toàn. Chúng tôi nhận được dự án này mờ một người bạn, mà chúng tôi đã thi công cho họ giới thiệu. Vì vậy chúng tôi hết sức làm vinh hạnh khi được sự tiếp tục tin tưởng của các đối tác.
Thay đổi nhà vệ sinh công cộng mới Vach-ngan1
Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp những vách ngăn vệ sinh mfc tốt nhất hiện nay trên thị trường. Và những công trình mà chúng tôi thi công đều mang lại một hiệu quả vô cùng cao. Và chúng được sử dụng hàng chục năm bền bỉ.
Vì thế mà chúng tôi lại được sự tin tưởng của rất nhiều các đối tác hiện nay sẵn sàn giới thiệu chúng tôi đến người quen của họ khi có nhu cầu.

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum