Công nghệ mới cho màu sắc của vách ngăn

View previous topic View next topic Go down

Công nghệ mới cho màu sắc của vách ngăn Empty Công nghệ mới cho màu sắc của vách ngăn

Post by zyeuanhdiemzok 17/04/17, 03:36 pm

Đối với khu vực khí hậu có nhiều độ ẩm cao như Việt Nam cộng với việc môi trường nhà vệ sinh luôn chứa nước. Người ta đã thay thế vật liệu xây dựng nhà vệ sinh bằng gạch dễ dàng bị mụt bằng những tấm vach ngan ve sinh cao cap. Đó là một phương án vô cùng hợp lý được đưa ra để có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng của các khu vệ sinh công cộng cho tương lai.
Công nghệ mới cho màu sắc của vách ngăn Vach-ngan3


Chỉ có những tấm vách ngăn mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình đề ra đối với khí hậu đầy ẩm như VIệt Nam . Ngoài ra công nghệ cũng đã được thay đổi khá nhiều, như trước đây chúng ta thường thấy các tấm vách ngăn luôn được sử dụng công nghệ đánh bóng có tên là vecni, công nghệ này giúp cho bề mặt của các vách ngăn sáng bóng và đẹp hơn rất nhiều. Và đến thời điểm hôm nay chúng ta thấy rằng, công nghê đánh bóng đã bị thay đổi mà chúng đã được thay thế bằng công nghệ khác là công nghệ sơn PU.
Chúng được cho là sẽ tạo nên một xu thế hoàn toàn mới cho các vach ngan ve sinh composite. Hay chúng còn được gọi với cái tên khác chính là định dạng polyme.  Thông thường sơn PU sẽ được chúng ta nhìn nhận và phân chia thành 2 loại khác nhau. Đó chính là 2 hai loại cứng và foam, chúng cũng có tác dụng chính như là vecni đó chính là đánh bóng để tạo nên một độ bóng nhất định và bảo vệ toàn bộ các độ bền của bề mặt vách ngăn. Khi chúng ta sử dụng công nghệ Pu để sơn thì chúng ta phải trải qua 3 lớp sơn cho vách ngăn vệ sinh của mình đó là sơn lót, tiếp đến sẽ là sơn màu và cuối cùng chính là sơn bóng.
Công nghệ mới cho màu sắc của vách ngăn Vach-ngan2
Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum