Ban công sắt mỹ thuật tạo nên phong cách thiết kế độc đáo

View previous topic View next topic Go down

Ban công sắt mỹ thuật tạo nên phong cách thiết kế độc đáo Empty Ban công sắt mỹ thuật tạo nên phong cách thiết kế độc đáo

Post by hongdiep 04/05/17, 09:56 am

Ban công sắt luôn tạo nên một nét đột biến trong thiết kế ngôi nhà. Ban công là phần nhô ra khỏi tầng gác, có lan can và cửa thông vào phòng.  Với những mẫu ban công sắt mỹ thuật không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà chúng còn tạo nên một không gian hứng thú ,là nơi thư giãn và sinh hoạt cho gia đình sau một ngày lao động và học tập vất vả, nhất là với cuộc sống dồn dập ở các thành phố lớn thì những phút giây thư thái bên ban công sắt mỹ thuật để ngắm cảnh và hít thở không khí thật quý báu và cần thiết cho mọi thành viên trong gia đình.

Để có một mẫu ban công sắt đẹp và phát huy được hết giá trị của nó cần nắm được nguyên tắc thiết kế ban công ,trong đó hình thức chung của ngôi nhà là yếu tố quyết định đến kiểu dáng ban công. Với những công trình được thiết kế theo phong cách châu Âu lấy sắt mỹ thuật làm chủ đạo, thì ban công sắt thường được điểm thêm những họa tiết trang trí với những chi tiết gờ, phào, chỉ cầu kỳ.

Ban công sắt mỹ thuật tạo nên phong cách thiết kế độc đáo BC1_HD

Còn với những ngôi nhà mang phong thái kiến trúc hiện đại , ban công sắt cũng được thiết kế đơn giản hơn với những cách phối màu thích hợp để tạo điểm nhấn cho ngoại thất công trình. Hình thức ban công hiện đại thì có thể xây dựng bằng gạch đặc, hoặc tạo nên bằng những chấn song bằng sắt, thép, hoặc inox, nhưng để tạo nên đột phá trong phong cách thì ban công sắt mỹ thuật là sản phẩm phù hợp nhất, chúng tạo nên một phong cách thiết kế độc đáo làm ngôi nhà càng thêm sang trọng.

Công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ giúp khách hàng có được mẫu ban công sắt mỹ thuật hoàn hảo, phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn và chất lượng cũng như giá cả luôn đảm bảo.

Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp
Km 26+400 quốc lộ 6, phường Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline: 090 179 8369

Website: satmythuat.vn

hongdiep

posts : 6
Points : 16
Reputation : 0
Join date : 2016-07-06
Status : Nét đẹp cuộc sống Việt

http://satmythuat.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum