Xuất tinh sớm ở bạn nam là gì và những cách điều trị

View previous topic View next topic Go down

Xuất tinh sớm ở bạn nam là gì và những cách điều trị Empty Xuất tinh sớm ở bạn nam là gì và những cách điều trị

Post by lucvantien 08/03/16, 02:01 pm

Xuất tinh sớm là triệu chứng gặp rất phổ biến ở thiếu niên và hầu hết trong cuộc đời mỗi thanh niên ai cũng phải đối mặt với hiện tượng này ít nhất 1 lần. Trong 1 trường hợp nào đó xuất tinh sớm chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng có trường hợp lại là hội chứng của 1 kiểu bệnh nam khoa. Và nếu không chữa bệnh đúng lúc chất lượng cuộc sống tình dục của thanh niên sẽ dính hậu quả nghiêm túc trọng, thậm chí là đẩy cuộc hôn nhân xuống bờ vực thẳm. Vậy cụ thể xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân xuất tinh sớm vì đâu? Cần làm gì để đề phòng bệnh xuất tinh sớm? sau đây hãy cùng tham khảo một vài thông tin liên quan đến hiện tượng xuất tinh sớm trong bài viết chia sẻ sau đây .
Xuất tinh sớm ở bạn nam là gì và những cách điều trị Bai-tap-cach-tri-xuat-tinh-som
Bệnh xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm ở nam là tình trạng nam giới không thể kiềm chế được việc phóng tinh của mình. tương đối tình huống mắc xuất tinh ngay khi cuộc giao hợp mới khởi đầu mặc dù lúc đó phóng tinh là điều mà bạn nam không mong muốn. Nếu từ lúc đưa hạ bộ vào âm hộ mà nam giới xuất tinh trong vòng 2 phút thì sẽ được coi là bị mắc chứng xuất tinh sớm.

Nếu thấy có biểu hiện xuất tinh sớm như trên con trai cần để ý theo dõi và cần đi kiểm tra thể trạng nam khoa nếu như tình cảnh này diễn ra mỗi ngày . Xuất tinh sớm không một số ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mà còn có khả năng hậu quả đến việc sinh nở của bạn nam . Khi bị xuất tinh sớm tinh trùng vẫn được sản xuất bình thường tuy thế những tình huống dính xuất tinh sớm nặng (chưa kịp đưa hạ bộ vào âm đạo đã xuất tinh) thì không thể có con bằng liệu trình tự nhiên bởi vì tinh trùng và trứng không thể gặp nhau.

Tác nhân gây xuất tinh sớm là gì

Tác nhân gây cho tình huống xuất tinh sớm ở nam giới bắt nguồn từ rất nhiều Tác nhân . Cụ thể:
- suy nghĩ : tâm lý tác hại tương đối đến việc tự chủ phóng tinh. Chính cho nên nếu khi quan hệ tình dục cánh mày râu có trạng thái tâm lý đảo lộn hay tiêu cực như hưng phấn quá độ, bất an , stress, lo lắng , chán ghét… thì đều có thể mắc xuất tinh sớm.
- Tuổi tác: Tuổi tác ảnh hưởng khá nhiều đến nội tiết tố nam. Càng nhiều tuổi thì nội tiết tố của thanh niên càng giảm từ đó ham muốn tình dục cũng giảm sút theo và xuất tinh sớm cũng chính là 1 trong một số bệnh nam khoa mà con trai có tuổi có thể sẽ phải đối mặt.
- Ăn uống hoặc sinh hoạt : một số thói quen ăn uống và hoạt động không dùng biện pháp an toàn như uống nhiều bia rượu, ăn uống không đầy đủ, thức quá khuya, thường ngày làm việc quá sức… đều tác động nghiêm trọng đến thể lực của nam nhi . Nếu như đàn ông giao hợp khi sức đề kháng đang mệt mỏi, , yếu thì đều có khả năng bị xuất tinh sớm.
- Bệnh lý: các chủng bệnh lý như nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt, nhiễm trùng tinh hoàn hoặc bị chứng dài da bao quanh quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều có thể khiến bạn nam bị xuất tinh sớm nếu không đúng thời điểm chữa bệnh . Nếu để tình huống xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên sẽ tạo ra bệnh xuất tinh sớm. 

Biện pháp đề phòng xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là 1 dấu hiệu mà bất cứ 1 nam nhi nào cũng có thể gặp phải. Nếu việc xuất tinh sớm diễn ra thường ngày thì sẽ dẫn đến bệnh xuất tinh sớm. Chính cho nên ngay từ bây giờ nam giới hãy tự chủ ngăn ngừa xuất tinh sớm để bảo vệ nhiệm vụ sinh dục cũng như hạnh phúc đôi lứa của mình. Để phòng chống bệnh xuất tinh sớm một số bạn hãy đề phòng xa Tác nhân gây xuất tinh sớm trên đây, tức là đàn ông cần:
Tham khảo: >>> Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất
- Giữ cho tâm lý mình luôn thoải mái, vui vẻ…
- Ăn uống điều độ, cân đối dưỡng chất . phòng tránh xa bia rượu, thuốc lá, ma túy…
- Không thức quá khuya hay làm việc quá nặng.
- Giữ tần xuất "giao ban" đều đặn, ngăn chặn một vài tư thế "giao ban" gây kích thích mạnh.
- Nếu không may mắc bị phải một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, nhiễm trùng tinh hoàn, mắc mắc chứng dài da phủ quy đầu hay hẹp da bao quanh quy đầu thì cần tranh thủ đi xét nghiệm chữa.

lucvantien

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-03-08
Status : hà nội

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum