Mộ đá Thanh Hóa được làm và bán tại đâu?

View previous topic View next topic Go down

Mộ đá Thanh Hóa được làm và bán tại đâu? Empty Mộ đá Thanh Hóa được làm và bán tại đâu?

Post by daoluu 03/05/16, 01:10 pm

Một sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo nhất những mẫu Lăng mộ đá ,  thanh hóa với bản chất được làm từ loại đá xanh thanh hóa vững chắc luôn là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Những mẫu lăng mộ bằng đá bền bỉ lâu dài với thời gian, tính chất đặc biệt thích hợp với phong thủy và tín ngưỡng về giới âm. Và đây cũng đang là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng.
Mộ đá Thanh Hóa được làm và bán tại đâu? Mo-lu-lang-2mộ tam sơn đá
Tìm mua những mẫu mộ đá Thanh Hóa tại đâu?
Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã sản xuất trên nhiều mẫu sản phẩm từ đá khối Thanh Hóa, đến với chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất và cho ra đời các mẫu Làm mộ đá   thanh hóa cao cấp nhất với chất lượng tốt nhất, từ đá xanh nguyên khối ban đầu dưới sự chế tác, điêu khắc của những người thợ làm đá bậc nhất mang đến những sản phẩm mẫu mộ đá đẹp nhất, đặc sắc nhất.
Những đặc điểm cơ bản của mộ đá thanh hóa
Trước tiên bạn cần biết rằng đá xanh thanh hóa là loại đá tự nhiên được khai thác tại các núi đá nguyên thủy nơi đây. Đá xanh thanh hóa mang trong mình các đặc tính nổi trội: độ cứng cao, cũng như những mẫu mộ bằng đá không bị mọc rêu khi thời tiết xấu như mộ xây, hóa chất, không cần bảo dưỡng; đặc biệt loại đá này còn sở hữu màu sắc đồng đều, cùng các thớ đá mịn, chắc, đảm bảo về độ dẻo cùng độ rắn dễ chế tác ra các hoa văn mềm mại ứng dụng cho các sản phẩm ngoài trời.
Từ cá đặc tính tuyệt vời chung của đá xanh thanh hóa ta có thể thấy ưu điểm của mộ đá thanh hóa đó là:
Thứ nhất: Màu sắc lăng mộ đá thanh hóa đồng đều, không bị pha trộn bởi các màu sắc khác, với màu sắc tự nhiên nên có thể chế tác ra nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng, phong phú.
Độ bề chắc, mịn cao, dù trải qua nhiều năm sử dụng vẫn sẽ không bị nứt hay mẻ.
Có thể thao tác trạm khắc nhiều mẫu hoa văn khác nhau mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
Thứ hai: Lăng mộ đá loại này chịu các tác động rung mạnh từ lòng đất nhờ tính chắc chắn của đá.
So sánh lăng mộ đá thanh hóa với lăng mộ đá Ninh Bình
Tù việc sử dụng, việc sử dụng hai Các mẫu lăng mộ đẹp   này là tương đương nhau. Tuy nhiên mộ đá xanh thanh hóa được sử dụng nhiều hơn do đá dùng để chế tác có độ đồng đều về màu sắc cao hơn, Mộ đá ninh vân  tạo cảm giác bắt mắt hơn so với mộ đá xanh ninh bình mặc dù độ bền có kém hơn một chút. Đây là  một số điểm so sánh cơ bản nhất về hai mẫu đá này bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, dù bạn không có ý định đặt hàng cũng hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu về những sản phẩm về đá.

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum