Trung tâm Arcline - Chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Trung tâm Arcline - Chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp Empty Trung tâm Arcline - Chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Post by seophdgroups 26/08/17, 11:48 am

Tìm hiểu về trung tâm Arcline chuyên đào tạo học thiết kế nội thất tại TPHCM

 Khai sinh từ năm 2011, trãi qua một quãng đường thách thức với mức độ cạnh tranh cao , hiện nay Arcline đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với thị trường đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất 2D 3D,họa viên kiến trúc và các doanh nghiệp ứng dụng mô hình mô phỏng 3D. Với tấm lòng yêu nghề,khao khát được truyền nghề và niềm mơ ước tạo ra một cơ sở để truyền dạy cho các bạn sinh viên ,chuyên viên đang làm việc tại các công ty thiết kế Kiến trúc, Nội thất trên toàn quốc và đến nay chúng tôi đã làm được điều ấy…Đến với Arcline các học viên không những nhận được sự "An Tâm", "Tin cậy",mà còn tìm được niềm vui và sự đồng điệu giữa thầy và trò… Arcline sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, học viên, chuyên viên 3D qua các khóa học .Các bài học và ứng dụng được thực hiện trên máy tính nội thất với cấu hình cực cao.Với phương châm "Học bằng tay, cảm nhận bằng mắt, làm chuyên nghiệp", Arcline luôn đổi mới và cập nhật các ứng dụng về học thiết kế nội thất tại TPHCM mới nhất hiện nay như: 3D max, Autocad, Vray, Revit, Sketchup Pro, Photoshop, . . . .hãy cùng trãi nghiệm với Acrline.

Trung tâm Arcline - Chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp 9748812_orig


 Trung tâm ARCLINEcam đoant với bạn điều đó. ARCLINE  tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng Phương Pháp Đào Tạo Thực Hành  trong Dạy Thiết Kế Nội Thất. Theo phương pháp này Khóa Học Thiết Kế Nội Thất  sẽ không chọn giảng viên từ những giảng viên trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những KIẾN TRÚC SƯ cực chất có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án, nhiều kinh nghiệm và bí quyết hay giúp học viên học dễ dàng có tư duy thiết kế tốt nhất và thực tế nhất ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.

Tại sao bạn cần khóa học thiết kế nội thất này ?

 Thiết kế nội thất bây giờ đang là một ngành rất hot của thị trường kiến trúc hiện giờ… nguồn nhân sự thì lại khan hiếm . Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm bạn đã có thể đạt tới mức lương vài ngàn USD .Để có được như thế bạn không những phải là ngưởi có tính sáng tạo cao mà bạn còn phải cần một nền móng tri thức vững vàng và từ đó những công trình của bạn làm sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật  xuất sắc nhất.

 Nhưng hiện nay những điều ấy vẫn chỉ làước mơ của bạn ..và bạn vẫn chưa biết phải tiến hành từ đâu thì hãy ghi danh ngay khóa học đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi.

 Acrline  cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn đi tới những bước thang thành công đầu tiên.Với giáo trình đơn giản cùng và những buổi thực hiện trên hệ thống 3DMAX kỳ diệu bạn sẽ dần dần làm nên những điều diệu kỳ.

Trung tâm Arcline - Chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp 1008903_orig

Học viên sẽ được gì khi đến với khóa thiết kế nội thất tại ArcLine?

 -Học được năng lực trong quá trình thiết kế, thi công các công trình thực tiễn mà Cty đang triển khai.

 -Được đào tạo về bố cục, không gian ,nghệ thuật sắp xếp, ánh sáng, màu sắc, phong thủy …..và những lĩnh vực liên can đến ngành thiết kế công trình.

 -Không sợ mất bài như học ở các trung tâm đồ họa khác.

 -Được giới thiệu làm việc tại các Cty kiến trúc hoặc được giữ lại cộng tác cùng Cty.

 -Học viên được thực hành trên các máy tính đời mới có cấu hình cao, phòng học máy lạnh.

 -Được cung cấp giáo trình và thư viện đã được sưu tầm và chọn lọc kỹ càng


Trung tâm Arcline - Chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp 845385_orig


THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, khóa học "Thiết kế nội thất Ngắn hạn tại TPHCM" khai giảng vào 5/09/2017
Nhân khai học khóa mới ARCLINE dành cho các bạn học viên ưu đãi đặc biệt như sau:
 Học phí khóa học giảm 20%, tức thị từ 9.0 triệu giảm còn 7 triệu/ học viên. (Chỉ ưu tiên 20 học viên trước hết ghi danh trước ngày 31/08)
 1. "Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại trung tâm.
 2. Các bạn học viên đăng ký khóa học khai trường vào 05/09/2017 sẽ được tặng "Bộ Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng" trị giá 600$, do Bản quyền trung tâm đầu tư từ công ty thiết kế Kiến trúc, Nội thất tại Hong Kong, hiện đang với hơn 500 học viên tại trung tâm đã tin cậy và dùng từ 2014.
Lưu ý về khóa học Thiết kế nội thất tại tphcm:
 • Một khóa học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên, để tương trợ học viên hiệu quả nhất
 • Ngoài giờ học, Các giảng viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ từ 10h00 – 21h00 hằng ngày (Trừ CN)
 • Các tài liệu, Video hướng dẫn, và các bài tập đều được chia sẻ qua FacebookGroup có tính năng bảo mật chỉ thành viên của trung tâm ArcLine
 • Phòng học mát mẻ, Máy lanh, và máy tính đồ họa cấu hình cao, giáo trình được soạn giảng dạy cô đọng và đúc kết. Các giảng viên đều là các Chuyên gia Đồ họa, Kts, Ksư chuyên nghiệp. . . .
 -----------------------------------
Ghi danh tại: 20/18 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình (bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)

 Cơ sở 1: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện rạp hát Hòa Bình)
 Cơ sở 2: 98 Sương Nguyệt Ánh, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Đối diện nhà Csĩ Ngọc Sơn)
 Hotline: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)

 Nguồn: hoc thiet ke noi that

seophdgroups

posts : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 2017-07-27
Status : Nguyen Phong

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum