Những cách trị nám cho nam giới 2017

View previous topic View next topic Go down

Những cách trị nám cho nam giới 2017 Empty Những cách trị nám cho nam giới 2017

Post by thoxam 29/09/17, 02:57 pm

Nám da ở nam giới, hiện tượng lạ nhưng hoàn toàn có thật, có nhiều đấng mày râu gửi thư chia sẻ với chuyên mục nhờ tư vấn về hiện tượng da bị nám ở nam giới. Đa phần các câu hỏi đề cập đến tác nhân, tìm ra cách trị thích hợp hay dùng loại thuốc chữa nám da ở nam giới sao cho an toàn... Tất cả những yêu cầu này đã được hòm thư chuyên mục tổng hợp thành bài viết sau đây.

Bệnh nám da ở nam giới do nguyên nhân nào?

Những cách trị nám cho nam giới 2017 Benh-nam-da-o-nam-gioi-do-dau
Bệnh nám da ở nam giới
Nếu như muốn biết thủ phạm gây nám da ở phái mạnh đầu tiên chúng ta phải đi xác định và phân biệt giữa hiện tượng nám da ở đàn ông với nam da ở phụ nữ. Xét về bản chất để gây ra, thì tình trạng nám da ở nam giới cũng là quá trình rối loạn các sắc tố melamin ở da gây. Các vị trí xuất hiện nám ở nam giới thường trên cằm, sống mũi, trán... Có một điều khác biệt cơ bản để gây ra nám da ở nam giới là trên da mặt phái mạnh thường có nhiều nhờn, nên yếu tố để gây ra nám bởi tác nhân này cũng chiếm tỉ lệ khá cao. 
Bệnh nám da ở nam giới có thể là do yếu tố di truyền, bằng chứng là nhiều nghiên cứu trong y học nhận thấy có sự tương đồng về tỉ lệ gen giữa người gần huyết thống bị nám da thì tỉ lệ da bị nám cao hơn.

Trị nám da ở nam giới thực hiện ra sao?

Với hiện da chị em bị nám thường dùng một số loại mỹ phẩm hay maej vặt thông thường, nhưng phương hướng giải quyết tình trạng da nám ở nam giới gây không ít sự hoài nghi về các liệu pháp sử dụng. Sau một thời gian tìm hiểu và thực nghiệm thực tế các chuyên gia của An Mỹ Khang tìm ra một số cách trị nám da ở nam giới đạt hiệu quả.

Trị nám da cho nam giới bằng tia laser

 
Sự phát triển của các công nghệ  làm đẹp luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, trong số đó công nghệ laser được xem là một trong những bước tiến quan trọng có thể loại nám da nói chung và tình trạng nám da ở nam giới nói riêng. Thực chất của phương pháp trị nám da cho nám giới này là sử dụng các bước sóng ánh sáng với cường độ mạnh phá hủy các nhân nám dưới da. Tuy nhiên trước khi quyết định đến với hình thức trị liệu này bản thân cũng nên cân nhắc về những phản ứng của cơ thể. Đôi khi y học cũng nhận được phản hồi tiêu cực với hình thức trị nám da ở nam giới bằng tia laser ví dụ như: một số ca để lại sẹo sau quá trình phục hồi, hay tình trạng nám trên da vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn.

Thuốc trị nám da cho nam giới

 
Chị em luôn có những loại mỹ phẩm khi có dấu hiệu tình trạng da đi xuống hay một số loại thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ khi da bị nám. Còn phái mạnh thì sao? Qua tìm hiểu trên thị trường hiện nay có một số loại thuốc trị nám da cho nam giới được các đấng mày râu chọn lựa như: Hydroquinon, Acid azelaic... Theo nhìn nhận của người dùng và chuyên gia nếu như dùng các loại dược phẩm loại bỏ nám da ở nam giới này có thể mang đến hiệu quả với một số trường hợp mới xuất hiện da bị nám ở phái mạnh.

Nam da ở nam giới cần phòng ngừa ra sao?

 
Bất kì một dấu hiệu làm xấu da nào nếu như biết được nguyên nhân gây nên đều cos thể thực hiện được các biện pháp phòng tránh hay ngăn ngừa sự tiến triển thêm:
·         Khi có dấu hiệu nám da ở nam giới bản thân các đấng mày râu phải ý thức được tác hại của làn da khi tiếp xúc với môi trường ánh nắng bên ngoài. Một số hình thức như bôi kem chống nắng sẽ là một trong những giải pháp ngăn cản sự tiến triển nám trên da.
·         Thực hiện lối sống lành mạnh, bạn có biết rằng một phần nguyên nhân dẫn đến nám da ở nam giới là do áp lực về công việc và tình cảm cá nhân, gây sự rối loạn các yếu tố nôi cơ thể.
 

An Mỹ Khang sản phẩm hỗ trợ trị nám da cho nam giới

 

Một sản phẩm mà chuyên mục muốn giới thiệu đến phái mạnh khi da gặp vấn đề về nám chắc hẳn sẽ loại bỏ được sự lo lắng khi tìm đến cách trị nám với tia laser hay dùng các loại thuốc và dược phẩm với tình trạng nám da ở nam giới. Sản phẩm An Mỹ Khang được điều chế với các thành phần lành tính như: Nhau thai cừu, mầm đậu nành hỗ trợ điều trị nám trên da hiệu quả. Nếu cần sự tư vấn thêm xin liên hệ theo HOTLINE 0985 686 999.


Nguồn: https://anmykhang.com/huong-dan-cach-tri-nam-da-cho-nam-gioi

thoxam

posts : 36
Points : 108
Reputation : 0
Join date : 2017-08-19
Status : kiahoang

https://anmykhang.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum