Viêm xoang có thu nhỏ đầu mũi được không?

View previous topic View next topic Go down

Viêm xoang có thu nhỏ đầu mũi được không? Empty Viêm xoang có thu nhỏ đầu mũi được không?

Post by duccaohathanh 09/10/17, 04:05 pm

"Chào bác sĩ! Tôi dự định đầu tháng sau sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, tôi bị viêm xoang gần 2 năm nay. Theo bác sĩ, trường hợp của tôi nếu thu nhỏ đầu mũi có làm cho tình trạng bệnh diễn biến xấu đi không, thu nhỏ đầu mũi có cho kết quả thẩm mỹ cao không? Và thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh? Mong sớm nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!"
(Diễm Quỳnh, Quảng Xương - Thanh Hoá)

Viêm xoang có thu nhỏ đầu mũi được không?Thân chào Diễm Quỳnh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của bạn, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin trả lời như sau:
Viêm xoang có thu nhỏ đầu mũi được không? Thu-nho-dau-mui-an-toan2 
thu nhỏ đầu mũi an toàn

Xoang là các hốc rỗng chứa khí có cấu trúc và kích thước khác nhau nằm bên trong hộp xương sọ mặt, sau 2 má, trán, sau vùng giữa rễ mũi và mắt. Các xoang được nối thông trực tiếp và gián tiếp vào hốc mũi bởi các lỗ thông xoang rất nhỏ. Viêm xoang là tình trạng màng niêm mạc lót trong lòng các hốc xoang bị nhiễm trùng khiến đường kính các hốc xoang trở nên nhỏ và dễ tắc. Mủ và dịch viêm không qua được lỗ thông gây hiện tượng ứ đọng, ô nhiễm trong xoang và phù viêm niêm mạc hốc mũi.
Thu nhỏ đầu mũi thực chất là một kỹ thuật bóc tách mô mềm hoặc xử lý sụn đầu mũi nhằm giúp đầu mũi trở nên thon gọn, mềm mại và hài hoà hơn với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp thẩm mỹ này chỉ dừng lại ở việc tác động vào lớp sụn và mỡ thừa đầu mũi mà hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc khoang mũi, không đụng chạm đến xoang hay ống mũi. Do đó, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi không phụ thuộc vào việc bạn có đang bị viêm xoang, không tác động vào diễn biến tình trạng bệnh viêm xoang của bạn.
Mặt khác, do thu nhỏ và viêm xoang mũi không có sự liên quan với nhau nên việc bạn đang bị viêm xoang cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi thanh tú với phần đầu mũi thon gọn tự nhiên, kết quả duy trì bền vững.

Viêm xoang có thu nhỏ đầu mũi được không? Thu-nho-dau-mui-an-toan-dep-tu-nhien2 
thu nhỏ đầu mũi an toàn đẹp tự nhiên

Quá trình hồi phục vết thương sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn diễn ra rất nhanh nên bạn vẫn có thể tiến hành điều trị tình trạng viêm xoang như bình thường.
Như vậy, Diễm Quỳnh có thể yên tâm rằng trường hợp viêm xoang của bạn hoàn toàn có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi được nhé.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?Trên thực tế thường không có một câu trả lời thống nhất cho câu hỏi Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêubởi mức giá dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được áp dụng, điều kiện phòng mổ và các phương tiện y tế phục vụ cho phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi,...
Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ thu nhỏ đầu mũi có giá 15 triệu đồng.
Viêm xoang có thu nhỏ đầu mũi được không? Thu-nho-dau-mui-an-toan-tai-ha-thanh2 
thu nhỏ đầu mũi an toàn tại hà thanh

Khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đều nhận xét rằng với một dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp như thu nhỏ đầu mũi thì đây là một mức giá phải chăng.
Hi vọng những thông tin trên đã giúp Diễm Quỳnh có thể an tâm sử dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Nếu có thời gian, bạn nên đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng mũi cũng như tư vấn phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ và luôn xinh tươi!

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum