Địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chữa bệnh trĩ hiệu quả

View previous topic View next topic Go down

Địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chữa bệnh trĩ hiệu quả Empty Địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chữa bệnh trĩ hiệu quả

Post by Nautod on 11/10/17, 02:43 pm

Bệnh trĩ hay dân gian còn gọi là bệnh lòi dom khi xuất hiện những búi trĩ lòi ra bên ngoài. Không ít người nhầm lẫn táo bón với bệnh trĩ. Vậy bệnh trĩ là gì? Cần hiểu như thế nào, có những bệnh trĩ nào, bệnh trĩ có nguy hiểm không? Và địa chỉ chữa trĩ nào uy tín tại Hà Nội.

BỆNH TRĨ LÀ GÌ?
Bệnh trĩ là bệnh thường gặp nhất của bệnh hậu môn trực tràng. Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh này khá cao, cứ 10 người thì có khoảng 6 người mắc bệnh trĩ. Đây là căn bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ hay còn gọi là phình tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn khiến cho vùng hậu môn có thể bị viêm, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cũng như tâm lý của người bệnh.
Bệnh trĩ có ba loại chủ yếu mà người bệnh thường mắc phải là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp với các đặc điểm khác nhau:

  • Trĩ nội: Trĩ nội là tình trạng búi trĩ được hình thành bên trong hậu môn. Các búi trĩ này nếu không được khống chế sớm thì sẽ nằm ra ngoài khi bệnh chuyển biến nặng hơn.

  • trĩ ngoại: Trĩ ngoại hình thành xung quanh ống hậu môn. Nếu như sờ vào có cảm giác đau, dùng tay ấn vào thì chỉ một lúc sau là búi trĩ có thể lại trôi ra ngoài.

  • Trĩ hỗn hợp: Đây là một dạng bệnh trĩ kết hợp mắc 2 loại bệnh trĩ nội và trĩ ngoại cùng một lúc. 2 đám trĩ này ở trong ống hậu môn và ngoài rìa của hậu môn.


Địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chữa bệnh trĩ hiệu quả Phuong-phap-dieu-tri-benh-tri

BỆNH TRĨ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Bệnh trĩ khi mới hình thành thì hầu như chúng ta không thể cảm nhận được rõ tình trạng bệnh. Bệnh nhân chủ yếu chỉ thấy khó khăn trong việc đi đại tiện, dai tien ra mau chứ bệnh chưa gây ra ảnh hưởng đến sinh hoạt hoặc vận động của bệnh nhân. Nếu không được khống chế để tình trạng này kéo dài thì bệnh trĩ có thể gây ra một số nguy hại cho sức khỏe của người bệnh như viêm nhiễm hậu môn, thiếu máu, giảm ham muốn tình dục và có thể dẫn đến ung thư trực tràng hoặc ung thư hậu môn. Tốt nhất là khi đã có bệnh thì nên chữa bệnh sớm và lựa chọn phuong phap chua benh tri đúng đắn để có thể hạn chế được những ảnh hưởng xấu mà bệnh có thể gây ra.
ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?
Loại bỏ bệnh trĩ an toàn, không chảy máu, không đau, không cần nằm viện với chi phí hợp lý tại Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám Hưng Thịnh có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại.
Phòng khám Hưng Thịnh áp dụng phương pháp chữa trị bệnh trĩ HCPT-II (HCPT thế hệ mới) giúp điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, không chảy máu, không mất nhiều thời gian, người bệnh không cần phải nằm viện, an toàn, hạn chế được tái phát rất tốt.
Nguyên lý sử dụng công nghệ mới HCPT-II ít xâm lấn này chính là việc sử dụng sóng plasma, sinh nhiệt trực tiếp vào các búi trĩ. Từ đó khiến cho búi trĩ nóng lên, co nhỏ lại, co cứng và đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác ở vùng hậu môn trực tràng.

Nếu như việc áp dụng phương pháp chữa trị bệnh không đúng đắn thì bệnh trĩ rất dễ tái phát. Vì vậy, các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh cho rằng nếu như bị bệnh trĩ thì tốt nhất bệnh nhân nên tiến hành chữa trị bệnh sớm nhất có thể để tránh bệnh có diễn biến nặng làm cho việc chữa trị bệnh khó khăn hơn. Nếu như bạn còn có những băn khoăn gì về phòng khám trĩ Hưng Thịnh thì bạn có thể gọi điện đến hotline: 0961.201.115 để gặp chuyên gia giải đáp các thắc mắc.

Nautod

posts : 6
Points : 14
Reputation : 0
Join date : 2017-09-28
Status : D

http://benhtrihungthinh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum