Chống lại nám da bằng biện pháp cân bằng hooc môn tự nhiên

View previous topic View next topic Go down

Chống lại nám da bằng biện pháp cân bằng hooc môn tự nhiên Empty Chống lại nám da bằng biện pháp cân bằng hooc môn tự nhiên

Post by thoxam 13/10/17, 02:52 pm

Mặc dù chúng ta không biết nguyên nhân chính xác gây ra bệnh nám da, Hầu hết các bác sĩ sẽ đồng ý rằng nó được sinh ra bởi sự mất cân bằng hoóc môn. Đó chính là lý do tại sao chúng ta thường thấy da bị nám ở tuổi dậy thì hoặc phụ nữ mang thai và ở phụ đang dùng thuốc tránh thai. Điều quan trọng đối với những người bị bệnh nám là phải trị nám tận gốc đảm bảo rằng nội tiết tố của chúng ta được cân bằng. Bài viết dưới đây, An Mỹ Khang sẽ giới thiệu với các bạn tầm quan trọng của hormone trong cơ thể chúng ta, tại sao các hoóc môn của chúng ta lại ảnh hưởng đến da và gây nên bệnh nám da mặt những gì bạn có thể làm để cân bằng hoóc môn của bạn một cách tự nhiên để trị nám tận gốc với 8 bước đơn giản sau đây:

 

Bước  2: Giảm căng thẳng

Giảm các căng thẳng trong cuộc sống của bạn là bắt buộc để chữa trị sự mất cân bằng hoóc môn của bạn và cũng là cách trị nám tận gốc. Như đã đề cập trước khi mức căng thẳng cao gây ra mức cortisol của bạn tăng lên – sản sinh melanin nhiề hơn – việc trị bệnh nám da sẽ lâu hơn. Tại sao nồng độ cortisol tăng cao đối với những người có bị nám da?
"Căng thẳng dưới bất cứ hình thức nào gây ra phản ứng thích ứng từ cơ thể. Đáp ứng căng thẳng bắt đầu trong não ở vùng dưới đồi. Hình thái thần kinh sẽ gửi tín hiệu đến tuyến yên để tiết ra hoóc môn adreno-corticotropic (ACTH). ACTH kích thích tuyến thượng thận phóng thích cortisol. Các tuyến thượng thận chuyển cholesterol thành pregnenolone, là khối xây dựng cho cả hormone giới tính và cortisol. Khi cơ thể bị căng thẳng kinh niên, chẳng hạn như trong khi mệt mỏi thượng thận, cơ thể sử dụng pregnenolone để tạo ra cortisol nhiều hơn, hạn chế những gì có sẵn để sản xuất hoóc môn giới tính. Ở nữ giới, kết quả có thể là testosterone thấp (giảm tình dục) và progesterone thấp làm giảm cân của estrogen. Và, đây là mối liên hệ với việc trị nám tận gốc; Estrogen tăng cao (hoặc estrogen không cân bằng bởi progesterone) điều này làm tăng vùng da bị nám, màu da bị nám trở nên đậm hơn.
Chống lại nám da bằng biện pháp cân bằng hooc môn tự nhiên 8-buoc-don-gian-de-can-bang-hooc-mon-tu-nhien-giup-ban-tri-nam-da-2
Yoga giúp bạn giảm căng thẳng trong cuộc sống - trị nám tận gốc
Có một vài điều bạn có thể làm để giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Bạn nên luyện tập thiền định hàng ngày, tập yoga hàng tuần, giữ tinh thần về lòng biết ơn và cố gắng hết sức để chữa lành các mối quan hệ độc hại mà bạn có thể có trong đời. Nó có thể làm giảm căng thẳng trong cuộc sống của bạn, điều tuyệt đối quan trọng đối với sức khoẻ tổng thể và trị nám tận gốc hiệu quả.

Bước 3: Ngủ nhiều hơn

Trong phần cuối cùng, chúng tôi tiết lộ rằng mức cortisol cao hơn sẽ gây ra hoóc môn của bạn tăng cao, nhưng căng thẳng không phải là nguyên nhân duy nhất gây ra mức cortisol cao hơn ... việc thiếu ngủ cũng có thể làm tăng hoóc môn này. Chúng ta cần ít nhất 7-8 giờ để ngủ để lấy lại cần bằng hooc môn nữ để trị nám tận gốc
"Việc thiếu ngủ làm rối loạn nhịp sinh học tự nhiên của bạn có thể là một trong những thói quen xấu nhất gây ra sự mất cân bằng hormone. Làm thế nào để? Bởi vì nội tiết tố của bạn hoạt động trên một lịch trình! Trường hợp hiện tại: Cortisol, "hormone stress" chính, được điều chỉnh vào lúc nửa đêm. Vì vậy, những người đi ngủ muộn không bao giờ thực sự có được một tinh thần tỉnh tảo / chống lại phản ứng căng thẳng. "
 
Nếu bạn không ngủ đủ thì đã đến lúc bắt đầu ưu tiên cho giấc ngủ vì nó rất quan trọng trong việc trị nám tận gốc. Cố gắng để có được thói quen đi ngủ trước 10 giờ và phù hợp với một lịch trình ngủ thông thường. Một số mẹo khác bao gồm: Không ăn trước khi đi ngủ. Không uống rượu trước khi đi ngủ. Cất những chiếc smart phone đi. Cho phép ngủ đủ giấc mỗi đêm.

Bước 4: Tập thể dục

Tập thể dục là sự thay đổi lối sống cuối cùng mà bạn cần làm và bạn có thể tránh nó bởi vì bạn không có thời gian hoặc bạn không thích mồ hôi hoặc bạn thừa cân. Nhưng sự thật là, bạn không thể bắt đầu hồi phục cho đến khi cơ thể bạn bắt đầu di chuyển. Thông qua một chương trình Tập thể dục thông thường là rất tốt cho việc cân bằng hormone bởi vì nó giúp giảm viêm, làm giảm mức độ căng thẳng của bạn và giúp bạn ngủ ngon hơn giúp ích rất nhiều khi bạn đang trị nám tận gốc
 
"Đối với những người bị mất cân bằng hoóc môn, trọng tâm là tập thể dục là phải cẩn thận đừng lạm dụng nó. Tập luyện trong một khoảng thời gian ngắn hơn (khoảng 20 phút ba lần một tuần) nhưng với cường độ cao hơn sẽ làm việc tốt cho hầu hết những người không có khả năng gây căng thẳng thêm cho hệ thống. Hãy nhớ rằng tập thể dục tối ưu có thể khác biệt rất nhiều từ người này sang người khác, tuy nhiên, vì vậy bạn nên tư vấn từ một chuyên gia nếu bạn không chắc chắn. "

Bước 5: Loại bỏ rượu và cà phê

 
Chúng tôi ghét nói với bạn điều này nhưng để cân bằng các hoóc môn của bạn, những người sẽ phải từ bỏ những thứ tốt như rượu và cà phê, nhưng sự thật là cả hai đều tàn phá trên cơ thể bạn. Rượu làm giảm chức năng thải độc của gan và khó kiểm soát hoóc môn gây ra bệnh nám da mặt. Cà phê và caffein tăng nồng độ cortisol khiến cho nội tiết tố của bạn trở nên nhiều hơn. Hãy tập cai nghiện rượu và cà phê đi để có thể trị nám tận gốc

Bước 6: Chọn thực phẩm hữu cơ để trị nám tận gốc

Không có gì bí mật nếu bạn không ăn các loại thực phẩm hữu cơ, có một cơ hội tốt để bạn ăn thịt đã được tiêm bằng các hoóc môn hoặc thực vật bị rải chất kích thích hoóc môn. Nếu bạn thực sự muốn có được nghiêm túc về việc trị nám tận gốc một lần và cho tất cả, nó có giá trị nó để cho nó một cơ hội để bắt đầu ăn những thực phẩm hữu cơ. Và tôi biết bạn đang nghĩ gì, "Thực phẩm hữu cơ đắt hơn rất nhiều" và bạn nói đúng, thực phẩm hữu cơ thường có xu hướng đắt hơn tại cửa hàng tạp hóa. Nhưng hãy nghĩ đến tất cả số tiền bạn bỏ vào kem, trang điểm, và các thủ tục y tế để cố gắng trị nám tận gốc.

Bước 7: Sức khoẻ đường ruột

Sức khoẻ đường ruột đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ cơ thể của chúng ta. Cá nhân, chúng tôi nghi ngờ rằng bệnh nám da là do khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Điều quan trọng là nên ăn một chế độ ăn kiêng không chứa các đồ ăn sẽ gây kích ứng hoặc kích thích lớp tráng trong ruột. Khi lớp lót bị viêm, các chất dinh dưỡng không thể hấp thu được và tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng.
Đảm bảo rằng ruột và hệ thống tiêu hóa của bạn đang hoạt động phù hợp là rất quan trọng bởi vì mức estrogen bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thời gian vận chuyển (thời gian để chất thải di chuyển qua đường ruột). Một thời gian vận chuyển bình thường cho phép vượt quá estrogen ra khỏi cơ thể. Khi chất thải vẫn còn trong ruột trong thời gian lâu hơn, như với táo bón, lượng estrogen dư thừa được hấp thu lại và đặt lại vào lưu thông.
Vì vậy nếu ruột của bạn đang bị viêm, ruột của bạn sẽ bị ảnh hưởng và mức độ estrogen của bạn sẽ gây ra nốt nám da để phát triển hoặc tăng lên. Nên khi trị nám tận gốc bạn nên xem xét đến sức khỏe đường ruột của mình

Bước 8: Ăn chất béo lành mạnh

 
Trong bơ chứa chất béo hoàn toàn tư nhiên
Bước cuối cùng chúng ta sẽ thảo luận là tiêu thụ chất béo lành mạnh cho cơ thể bạn. Cơ thể của chúng ta đòi hỏi nhiều loại chất béo để tạo ra các hoóc môn, đó là lý do tại sao cần phải ăn nhiều loại thực phẩm có chứa chất béo lành mạnh ... nghĩ các loại thực phẩm như bơ đầy đủ chất béo, dầu dừa và bơ. Chất béo lành mạnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc trị nám tận gốc
"Có bằng chứng đang nổi lên rằng chế độ ăn uống của bạn nên có ít nhất một nửa chất béo lành mạnh, và có thể lên đến 70 phần trăm. Một phần lý do cho điều này là có những thay đổi hoóc môn bất lợi mạnh mẽ thường xảy ra khi cơ thể bạn đốt cháy carbohydrate không phải thực vật như ngũ cốc và đường. Điều này không xảy ra khi bạn tiêu thụ rau xơ hoặc chất béo lành mạnh. "
Một điều tôi đã bắt đầu là thêm 1/2 muỗng canh dầu dừa vào cà phê buổi sáng của tôi như là một cách để có được chất béo lành mạnh hơn.

Lời kết

Trên đây là 8 bước đơn giản để cân bằng hoóc môn tự nhiên giúp bạn trị nám tận gốc một cách hiệu quả mà không cần phải sử dụng đến những sản phẩm hỗ trợ. Tất cả những việc làm trên sẽ giúp cơ thể của bạn thoải mái, có một tinh thần sảng khoái với những thực phẩm tốt, giấc ngủ điều độ, chế độ tập thể dục hợp lý sẽ giúp bạn điều hòa hoóc môn, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị nám tận gốc.

--------------------------------------------------------------------------------------

An Mỹ Khang hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang cho làn da trắng mịn hồng hào

 
 An Mỹ Khang - Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám
Các thành phần của An Mỹ Khang
Sản phẩm An Mỹ Khang được điều chế từ các loại thảo dược quý như: Nhau thai cừu, đương quy, ngưu tất, lô hội, vitamin E, ích mẫu, mầm đậu nành, collagen, pregnenolove, ginkgo biloba,...
Công dụng của An Mỹ Khang
√ Hỗ trợ trị nám – trị tàn nhang, sạm da.
√ Bổ huyết, điều kinh.
√ Giúp nhuận dam tăng đàn hồi cho da.
√ Giúp da căng mịn, hồng hào, tươi trẻ
√ Làm mờ các vết thâm do mụn...để lại trên da.
 
Cách sử dụng An Mỹ Khang:
·         Uống 2 viên/lần, ngày uống 2-3 lần.
Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng. Quý khách hàng hãy nghe tư vấn về tình trạng da của mình trước khi mua sản phẩm.
Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về nám da, sạm da, tàn nhang, da khô, nếp nhăn, sẹo mụn và thông tin về An Mỹ Khang. Quý khách hàng hãy để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng (024) 2268 0999 hoặc 0985.686.999.

Nguồn: https://anmykhang.com/8-buoc-don-gian-de-can-bang-hooc-mon-tu-nhien-giup-ban-tri-nam-da

thoxam

posts : 36
Points : 108
Reputation : 0
Join date : 2017-08-19
Status : kiahoang

https://anmykhang.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum