Bệnh vẩy nến có lây được không

View previous topic View next topic Go down

Bệnh vẩy nến có lây được không Empty Bệnh vẩy nến có lây được không

Post by hoanggiang9x 17/10/17, 02:21 pm

Bệnh vẩy nến có lây được không
Bệnh vẩy nến tuy là một căn bệnh ngoài da không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng nó lại khiến nhiều người bị ám ảnh bởi vì bệnh hiện tại vẫn chưa có thuốc đặc trị và không thể chữa khỏi hoàn toàn.
Thông thường, biểu hiện ban đầu của bệnh là những mảng đỏ trên da hình tròn, hình bầu dục có ranh giới rõ ràng, bên trên có nhiều lớp vảy màu bạc gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Các lớp vảy này có thể bong ra thành vụn nhỏ trông như những vẩy nến vậy.
Bệnh vẩy nến có lây được không Fe3aacab9010f3c3cbbf98ab5c49aae4
Do đó, rất nhiều người lo sợ vẩy nến là một bệnh lây lan, tuy nhiên các chuyên gia về da liễu đã khẳng định rằng: “Bệnh vẩy nến không phải là bệnh truyền nhiễm nên không thể lây lan được”. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sinh hoạt và tiếp xúc với người bị vẩy nến mà không cần băn khoăn lo lắng bệnh có bị lây lan qua đường nào không nhé. Ngoài ra, để kiểm soát bệnh vảy nến tránh khỏi tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn, thì người bị bệnh nên tới các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị kịp thời.
Để hiểu rõ hơn về thắc mắc bệnh vẩy nến có lây không? Thì bạn sẽ cùng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân gây nên căn bệnh này ngay sau đây để giải thích cho bệnh vẩy nến không lây nhiễm nhé.
Hy vọng những chia sẻ trên của tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây bệnh vẩy nến từ môi trường bên ngoài không hề liên quan gì tới việc tiếp xúc với người bệnh, nên bạn không cần lo lắng khi tiếp xúc hay sinh hoạt chung với những người mắc bệnh vẩy nến nhé.
Xem thêm : http://cacbenhveda.com/benh-vay-nen-co-lay-khong

hoanggiang9x

posts : 54
Points : 162
Reputation : 0
Join date : 2017-06-28
Status : *

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum