Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền có đắt không?

View previous topic View next topic Go down

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền có đắt không? Empty Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền có đắt không?

Post by duccaohathanh 18/10/17, 04:34 pm

"Chào bác sĩ! Cháu 19 tuổi. Bẩm sinh cháu đã có chiếc mũi thấp tẹt với da đầu mũi rất mỏng. Theo những thông tin cháu tìm hiểu thì nhược điểm này chỉ có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Bác sĩ tư vấn giúp cháu nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu và có tốt không? Cháu xin cảm ơn!"
(Yến Nhi, Ninh Bình)

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?


Thân chào Yến Nhi! Rất cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Để Yến Nhi yên tâm, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có thể khẳng định với cháu rằng nâng mũi bằng sụn tự thân tốt, an toàn với khách hàng. Có thể chứng minh cho nhận định trên bằng những lý do sau:
Nâng mũi bọc sụn tự thân là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Đây cũng được xem là phát minh lớn của ngành thẩm mỹ khi nghiên cứu thành công và sử dụng sụn tự thân trong thẩm mỹ tạo hình mũi.
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền có đắt không? Nang-mui-bang-sun-tu-than-gia-bao-nhieu1 
nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Với kỹ thuật làm đẹp này, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn sinh học định hình vào nâng cao sóng mũi, tạo dáng mũi S line mềm mại theo khuôn mặt. Đồng thời, dùng sụn tự thân được lấy từ vành tai của chính khách hàng để bọc ở đầu mũi, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.
Chất liệu sụn tự thân tương thích tuyệt đối với cơ thể, có thể nhanh chóng thích nghi và gắn kết với các mô đầu mũi, tạo thành một khối thống nhất và ngăn chặn các hiện tượng đào thải chất liệu độn như: lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hoặc thủng đầu mũi,...
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không chỉ làm việc ở phần trên bề mặt xương mũi, phần sóng mũi, sụn đầu mũi mà hoàn toàn không can thiệp vào xoang hay ống mũi nên không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Mặt khác, nâng mũi làm cho sống mũi cao hơn, chóp mũi kín hơn, từ đó bảo vệ ống mũi và giảm thiểu nguy cơ gây viêm mũi.
Với trường hợp da mũi mỏng như của cháu Yến Nhi thì nâng mũi bọc sụn tự thân là giải pháp nâng mũi hữu hiệu, an toàn nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?


Nâng mũi bọc sụn tự thân là một dịch vụ đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp, lại cần sử dụng đến các chất liệu độn tự nhiên và nhân tạo. Bởi vậy mà so với các dịch vụ thẩm mỹ mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, nâng mũi S line bằng sụn nhân tạo đơn thuần,...thì giá dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân có phần cao hơn.
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền có đắt không? Nang-mui-bang-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tai-ha-thanh 
nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tại hà thanh

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?  lại còn căn cứ vào các yếu tố từ công nghệ nâng mũi, đội ngũ bác sĩ thực hiện, chất liệu độn được sử dụng, điều kiện phòng mổ, thiết bị y tế,...Và mức giá nâng mũi bằng sụn tự thân thường có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau.
Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi bằng sụn tự thân có giá dao động từ 16 - 18 triệu đồng.
Trên đây là những thôn tin giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? và nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêuNếu có thời gian, Yến Nhi có thể đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể cho trường hợp của cháu.
Chúc cháu luôn xinh tươi!

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum