Lật tẩy liệu pháp xóa nám bằng An Mỹ Khang

View previous topic View next topic Go down

Lật tẩy liệu pháp xóa nám bằng An Mỹ Khang Empty Lật tẩy liệu pháp xóa nám bằng An Mỹ Khang

Post by thoxam 25/10/17, 03:45 pm

“Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Tôi may mắn được thực hiện thiên chức đó. Hiện nay, gia đình tôi có 3 thiên thần nhỏ. Tôi luôn rất tự hào về chúng. Mặc dù nhìn lại bản thân sập sệ của mình, tôi cũng không mấy mỹ cảm. Tuy nhiên, tôi đã hết nám nhờ An Mỹ Khang.” Dưới đây, chúng tôi chia sẻ tâm sự của chị Nguyễn Thị Hoài, 32 tuổi, Hà Nội.
Tôi đã hết nám với An Mỹ Khang: https://anmykhang.com/


Không giống như những bà mẹ 3 con khác. Sau khi làm mẹ của 3 đứa trẻ, số đo 3 vòng của tôi vẫn đạt chuẩn. Chồng tôi vẫn khen, chẳng mấy ai được như em,sinh 3 đứa rồi mà vẫn mặn như ngày nào.
Chồng làm nghề kinh doanh tự do, nên cũng thường xuyên phải đi dự tiệc. Tôi vẫn luôn cùng anh, đi đâu cũng có đôi có cặp. Dạo trước, mỗi lần có sự kiện, anh phải báo trước tôi ít nhất 1 ngày để chuẩn bị. Bởi sau khi sinh, mặt tôi xuất hiện nhiều nám.
Đúng là không gì trọn vẹ, giữ được vóc dáng thì mặt tiền của tôi thành ra như vậy. Tôi đã phải đánh phấn,sử dụng nhiều phấn hơn mọi khi khi ra ngoài. Nhưng tình trạng ngày càng nghiêm trọng. Bởi tôi phát hiện,mỗi lần ra ngoài về, rửa đi lớp trang điểm, tôi tá hoảng.
Tôi bắt đầu tìm kiếm các giải pháp cho việc nám da của mình. Trong một lần tình cờ đưa con gái lớn đi học, tôi thấy các chị đang bàn tán rất sôi nổi về việc trị nám. Đúng chủ đề mình quan tâm, tôi cũng tham gia. Mấy chị kêu nhìn em thế này cần gì phải như bọn chị, chồng lo giữ em chứ cần gì lo giữ chồng. Nào ai biết tâm sự của người trong cuộc chứ.
Mọi người thảo luận sôi nổi về An Mỹ Khang. Tôi nghe thấy cái tên lạ hoắc. Vì tò mò,vì ý chí làm đẹp, tôi đã gọi điện tới 0242 2157 555 – 0985 686 999. Đây là tổng đài tư vấn của An Mỹ Khang. Tôi quyết định mua 3 hộp về sử dụng.
Mới đầu cũng không ôm nhiều hy vọng.Nhưng càng ngày , hy vọng trong tôi càng lớn.Bởi  các vết nám trên mặt tôi ngày càng mờ dần. Gần đây ra ngoài cùng chồng, tôi chỉ cần trang điểm một lớp nhẹ nhàng. Anh chồng liên tục tán thưởng vợ, thời gian chuẩn hơn trước. Cảm ơn An Mỹ Khang!
An Mỹ Khang hỗ trợ trị nám an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ
An Mỹ Khang là sản phẩm được nghiên cứu bởi Đông Nam Dược. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, Đông Nam Dược đã nghiên cứu thành công sản phẩm An Mỹ Khang hỗ trợ trị nám da, tàn nhang.
Thành phần trong An Mỹ Khang được chiết xuất 100% tự nhiên với nhau thai cừu, lô hội,….. Các thành phần này hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn thuộc trường hợp  chống chỉ định, bạn không nên sử dụng An Mỹ Khang. Do đó, bạn cần chắc chắn rằng, mình không bị dị ứng với tất cả các thành phần của An Mỹ Khang.
Trên đây là chia sẻ của chị Hoài về việc mình đã hết nám nhờ An Mỹ Khang. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại niềm vui, vẻ tươi đẹp cho các chị em. Tác dụng của phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://chuatrinam2018.blogspot.com/

thoxam

posts : 36
Points : 108
Reputation : 0
Join date : 2017-08-19
Status : kiahoang

https://anmykhang.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum