Cùng khám phá về kem xóa bỏ nám bằng tự nhiên

View previous topic View next topic Go down

Cùng khám phá về kem xóa bỏ nám bằng tự nhiên Empty Cùng khám phá về kem xóa bỏ nám bằng tự nhiên

Post by thoxam 31/10/17, 05:12 pm

Phương pháp trị nám tự nhiên đơn giản, tiết kiệm. Bạn có thể lấy những nguyên liệu này ngay trong căn bếp nhà mình và thực hiện.Chỉ với 30 phút, bạn có thể mang về cho mình một làn da trẻ trung, không nám, không sạm màu. Cùng An Mỹ Khang tham khảo trong bài viết dưới đây.
Cùng khám phá về kem xóa bỏ nám bằng tự nhiên An%2Bmy%2Bkhang%2B1


1/ Phương pháp trị nám tự nhiên nhanh chóng với dứa
An Mỹ Khang chắc chắn bạn không hề xa lạ với loại quả này. Sử dụng dứa trị nám là phương pháp có cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng.
Buổi sáng đi chợ, bạn có thể tranh thủ mua dứa. Loại quả này có thể để tự nhiên được trong một thời gian dài. Bạn gọt bỏ vỏ, đánh sạch mắt dứa. Sau đó, bạn ép lấy nước cốt dứa. Sử dụng nước bôi lên vùng da bị nám của mình.
Bạn giữ tinh thần mình thật thư giãn, thoải mái trong 15 phút và rửa lại mặt với nước sạch. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp uống nước ép dứa để hỗ trợ từ bên trong.
2/ Phương pháp trị nám tự nhiên tại nhà với cà tím
Bạn thường nhớ tới cà tím trong món cà tím bung nhiều hơn với vai trò là một nguyên liệu trị nám hiệu quả. Vâng, loại quả có màu sắc đẹp mắt này có thể được sử đụng để làm phương pháp trị nám tự nhiên.
Phương pháp trị nám tự nhiên với cà tím rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần rửa sạch cà tím, ngâm với nước muối loãng trogn 10 phút để loại bỏ chất bảo quản trong chúng. Sau đó, bạn thái lát mỏng và đắp lên mặt. Sau 20 phút,bạn rửa lại mặt với nước sạch. Thực hiện phương pháp này một cách điều đặn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả trị nám bất ngờ.
3/ Phương pháp trị nám tự nhiên với bí xanh
Bí xanh cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Bí xanh được các bạn nữ vận dụng tích cực trong việc giảm cân. Ngoài tác dụng này, bí xanh cũng góp phần tích cực trong vai trò trị nám tự nhiên.
Phương pháp trị nám tự nhiên bằng bí xanh an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Cách thực hiện phương pháp này cũng đơn giản không kém. Bạn chỉ cần gọt bỏ vỏ, rửa sạch bí xanh và thái lát mỏng, đắp lên mặt.
Ngoài ra, bạn có thể xay nhuyễn bí xanh để làm mặt nạ trị nám kết hợp cùng uống nước ép bí xanh.
 
Trên đây là nội dung tư vấn của An Mỹ Khang về phương pháp trị nám tự nhiên tại nhà, đơn giản, ai cũng có thể thực hiện. Tác dụng của những phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng nám da của từng người. Chúc bạn thành công!
Nguồn: https://anmykhang.com/

thoxam

posts : 36
Points : 108
Reputation : 0
Join date : 2017-08-19
Status : kiahoang

https://anmykhang.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum