Xu hướng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp

View previous topic View next topic Go down

Xu hướng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp Empty Xu hướng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp

Post by huesagi221194 07/11/17, 07:31 pm

Sân vườn trên sân thượng là một cách tận dụng tối đa không gian trong nhà. Những ý tưởng thiết kế sân vườn cho sân thượng đẹp giúp quý vị có thể tận dụng được tối đa không gian trong sân thượng. Ngoài những ý tưởng thiết kế sân vườn trên sân thượng, còn có những xu hướng thiết kế sân thượng đẹp. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế sân thượng đẹp giúp quý vị có thể thiết kế được không gian sân thượng của mình.

Xu hướng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp Y-tuong-thiet-ke-san-thuong-dep_1024x1024

1. Thiết kế sân thượng trở thành nơi nghỉ dưỡng

Hiện nay có nhiều những gia đình đã tận dụng được những khoảng trống của mình để trồng cây cảnh, thiết kế khu tiểu cảnh, khu vườn nhỏ. Với không gian sân thượng kết hợp với ghế ngồi dưới dàn cây leo, chắc chắn sẽ tạo cho quý vị không gian nghỉ ngơi thư giãn mà lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên.

2. Thiết kế sân thượng thành quán cafe

Đây là ý tưởng cho nhiều tòa nhà chung cư, công ty, trung tâm thương mại. Với một quán cafe trên sân thượng, không khí mát mẻ, hòa mình vào thiên nhiên, quán cafe sẽ đem lại view đẹp thu hút nhiều người, đồng thời cũng là quán cafe có thể thư giãn, nghỉ ngơi.

Xu hướng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp Thiet-ke-san-thuong-theo-chieu-doc_1024x1024

3. Thiết kế sân vườn trên sân thượng với nhiều ánh nắng dịu dàng

Với mỗi không gian sẽ có những ý tưởng thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, việc thiết kế sân thượng sẽ có những điểm khác nhau đối với mặt đất, từ độ chắc chắn cho đến vấn đề thoát nước, dẫn nước để đảm bảo cho sân thượng không bị đọng nước trở lại. Có thể kết hợp với dàn cây leo để giảm bớt sự gay gắt của ánh nắng xuống mặt sân thượng.

4. Sân vườn cho sân thượng kết hợp với bể bơi

Tất cả đều cần được bố trí một cách hợp lý và khoa học nhất để không ảnh hưởng đến sân vườn cho sân thượng và cho cả khu nhà. Không gian sân thượng có thể kết hợp, thiết kế bể bơi. Bể bơi trên sân thượng cần kết hợp đầy đủ hệ thống cấp thoát nước, xung quanh có thể đặt cây cảnh để làm đẹp hơn cho bể bơi trên sân thượng.

Thiết kế sân thượng, chọn cây cảnh, gạch lát nền cho sân thượng đảm bảo không thấm nước, không chịu tác động của ánh nắng mặt trời, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho không gian sân thượng. 

Sân thượng có thể sử dụng gạch vân gỗ Ý vừa gần gũi với thiên nhiên, không thấm nước sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sân thượng. Đến với Casagranda Italy để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch ốp lát Italy thích hợp cho không gian sân thượng cũng như thích hợp cho nhiều không gian nội thất.

huesagi221194

posts : 24
Points : 74
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum