Chấm cứu bấm huyệt chữa đau vai gáy hiệu quả

View previous topic View next topic Go down

Chấm cứu bấm huyệt chữa đau vai gáy hiệu quả Empty Chấm cứu bấm huyệt chữa đau vai gáy hiệu quả

Post by yvan1992 16/11/17, 12:15 pm

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Phải lúc trải thông qua bệnh lý tật mình mới phát hiện ra được điều đấy. Nhớ lại các tháng ngày vật lộn tới bệnh lý đau vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ mình đã gần như buộc phải bỏ dở ước mơ của chính mình bản thân thật phiền phức nhìn thấy bao. May sao nhờ phương pháp chữa đau vai gáy bằng châm cứu tại phòng chẩn trị yhct thuốc dân tộc tôi đã lấy lại được sức khỏe hay tiếp tục đến ước mơ của mình.
Ba năm trước, lúc đấy tôi 22 tuổi đang bắt đầu các bước đầu tiên dự án thực phẩm organic. Thời kỳ tôi phát hiện bệnh đau vai gáy là một vài ngày đầu triển khai, chuẩn vừa bị ra mắt sản phẩm thực phẩm organic trên thị trường. Đấy thực sự là một vài ngày mình trải thông qua hầu hết cung bậc cảm xúc khác nhau, từ đau đớn, buồn tủi, thất vọng, bất lực… tuy nhiên đề cập từ thời gian thực hiện liệu trình châm cứu bấm huyệt tại phòng chẩn điều trị y học cổ truyền thuốc dân tộc, mình đã lấy lại được sức khỏe, sự dẻo dai, minh mẫn để tiếp tục đưa dự án tới những thành công như ngày hôm nay.
Một số ngày đầu mới bị căn bệnh đau vai gáy hành hạ
Lần đầu tiên em có khả năng dấu hiệu đau vai gáy là vào một buổi sáng mùa đông, hôm đấy tôi buộc phải dậy sớm chuẩn bị với buổi họp ký hợp đồng tới đối tác lây lan thông hoặc phân phối với sản phẩm thực phẩm organic của dự án. Tối hôm trước đấy mình đã thức quá muộn, một phần là chuẩn bị kĩ tài liệu, một phần cũng là do hồi hộp bởi đây là đối tác rất lớn, thường quyết định thành công bước đầu của dự án. Thức dậy mới hơn 4h sáng, mình cảm thấy cổ mỏi rất, đưa tay lên vươn vai dậy như mọi ngày rất khó khăn. Sau đấy, tôi cảm nhận rõ được những cơ cổ, vai của tôi gần như co cứng lại, tôi không thể ngoành trước sau linh hoạt và vươn vai vận động dễ chịu như mọi thời gian. Khi đấy tôi chỉ nghĩ là do mệt và ngủ không đúng tư thế bắt buộc mỏi một chút sau rồi sẽ hết. Vậy là em dậy, vận động nhẹ nhàng các khớp cổ, vay tuy vậy hay không đỡ, em không thể quay đầu ra sau, chỉ có thể quay nhẹ nhàng sang hai bên, vai cứng đơ hay vô cùng phòng tránh vận động.
Chấm cứu bấm huyệt chữa đau vai gáy hiệu quả Images?q=tbn:ANd9GcSsH4flmkzapu_Qdwb_hJ0gL8OGibGjFAScjtw2zg8iZFX0Hq2a
Cả ngày hôm đấy hay các ngày sau cơn đau vẫn không hết mặc dù em đã cố gắng khắc phục bằng phương pháp trườm lạnh, dán cao, xoa bóp hay vận động nhẹ nhàng mỗi lúc ngồi khiến việc trên máy tính quá lâu. Buổi sáng một số ngày tiếp theo tôi thức dậy tới sự mệt mỏi, đau nhức, vai cổ đơ cứng làm cho cả ngày của em mệt mỏi và khó chịu. Vai hoặc cổ đau khiến tôi bị phòng tránh vận động, công việc của mình mới bị tạo ra rất cao. Cơn đau dai dẳng đeo bám tôi cả ngày, nhất là vào buổi sáng. Hầu hết thời gian em chỉ chạm nhẹ cũng có cảm giác đau khá rõ ràng. Càng ngày mình càng cảm thấy đau hơn khá cao, chỉ riêng việc cổ chỉ sẽ nghiêng nhẹ cũng thấy đau khiến em khó chịu vô cùng. Hay không nhìn thấy làm cho thế nào, tôi ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau nhức để tạm thời đối phó với những cơn đau từ trên trời rơi xuống để tiếp tục công việc của bản thân.
Một vài ngày dài đầy đau đớn, áp lực và căng thẳng
Em phát hiện thuốc bớt đau có thể tác dụng phụ và dùng lâu dài có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe tuy vậy trong hiện tượng của em không còn có biện pháp nào khác. Hằng ngày, em uống thuốc bớt đau và tiếp tục lao vào công việc. Nhưng nỗi sợ hãi hoặc đau đớn vẫn cứ mãi ám ảnh tôi. Khi đầu mình chỉ uống 2-3 viên thuốc bớt đau nhức mỗi ngày, tuy vậy sau đấy lượng thuốc như vậy chỉ giúp em bớt đau đớn được vài tiếng buổi sáng làm cho tôi buộc phải nâng cao lượng thuốc bớt đau lên. Có thể lẽ sử dụng cơ bản xuyên nên mới bị nhờn thuốc, thuốc giảm tác dụng bớt đau.
Tôi đặc biệt tránh uống thuốc vào buổi tối vì muốn tránh phần nào tác dụng phụ. Khi vừa bị, dù đau mặc dù vậy tôi vẫn sẽ nằm ngủ được. Tuy nhiên dần dần những cơn đau hành hạ khiến cho tôi không thể nằm được, cứ nằm xuống là quá đau phần lưng trên hoặc cổ làm cho mình nhiều đêm mất ngủ, sáng dậy mắt thâm quầng hoặc mệt mỏi. Thời gian đó do áp lực công việc cộng thêm bệnh khiến cho tôi đau đớn, khó chịu hoặc trở cần dễ cáu gắt khó chịu. Mình gần như trở thành 1 người khác. Trước đây em chủ yếu xuyên động viên, khích lệ hay truyền cảm hứng tới những thành viên trong nhóm bằng sự nhiệt huyết, sức trẻ hoặc sự lạc quan của bản thân. Thế nhưng từ thời gian mới bị đau cổ gáy, em dễ dàng cáu gắt tới bất kỳ ai, nghĩ lại có không ít lần mình trở phải vô lý hay không thể chấp nhận được. Đó có khả năng lẽ cũng là lý do khiến hay không khí khiến việc trong team cứ dần căng thẳng hoặc nặng nề.
Thực sự khi thời gian đó mình tìm ra được những điều này, phát hiện được những trở ngại vất vả của mọi đối tượng ngay từ các ngày dự án bắt đầu đi vào hoạt động nhưng áp lực công việc, gia đình cộng thêm sự đau đớn dai dẳng làm cho em hay không thể kiềm chế được bản thân. May sao trong khoảng thời gian ấy em có một vài đối tượng cộng sự hiểu và thông cảm đến tôi, biết em vừa bị đau vai đã động viên mình thu xếp thời kì đi khám. Mặc dù muốn dành hết thời gian cho công việc mặc dù vậy nếu như cứ kéo dài thì có thể em không đủ sức để tiếp tục. Chính bởi thế tôi đã dành thời kì với bệnh viện khám. Bác sĩ kết luận tôi bị đau vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ và kê thuốc về tới mình. Tôi mua thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đều đặn.
Những ngày đầu sử dụng thuốc châm cứu chữa đau lưng mình thấy bệnh có thể đỡ hơn hầu hết thế nhưng cứ hết 1 đợt dùng thuốc lại đau lại, vô cùng khó chịu. Cứ thế hơn 3 tháng trời, em chán nản rất vì căn bệnh không thể hết được, cứ ngưng sử dụng thuốc lại đau lại, có lúc còn đau hơn khi đầu khá cao. Rồi sau đấy tôi phát hiện vừa bị đau dạ dày, do áp lực công việc cộng thêm dùng thuốc giảm đau nhức trong thời gian dài. Chán nản dường như nhân đôi, bệnh lý tật cứ tìm với tôi vào khi em nên khỏe mạnh nhất. Tôi nhiều đêm thức trắng vì đau vai gáy, đau dạ dày và chán nản nghĩ về dự án, công sức bấy lâu nay của bao nhiêu người và giấc mơ về một số cửa hàng thực phẩm organic mà em ấp ủ bấy lâu. Em hay không thể nằm ngủ được vì thời gian cứ nằm xuống là cổ hay phần lưng trên đau cứng hay không thể chịu đựng được. Hầu hết đêm em thiếp đi trong tư thế nửa nằm nửa ngồi, giấc ngủ lúc nào cũng chập chờn.
Quãng thời kì đằng đẵng chữa đau vai gáy
Nhận thấy tôi vừa bị đau vai gáy, bạn bè, đồng nghiệp và một vài anh chị cộng tác giúp đỡ tặng đủ thứ từ thực phẩm chức năng, cao dán, dầu nóng…đến mách tới em một số thầy thuốc, chuyên gia tốt trong ngành… tuy nhiên dường như tất cả đều không thể giúp mình thoát khỏi bệnh lý tật này. Có một vài ngày mình suy sụp vì đau đớn, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng nhìn lại quãng thời kì đã cùng mọi người trong nhóm cố gắng nỗ lực với nhìn thấy bao công sức và tình cảm của những người xung quanh dành với em, tôi dặn bản thân dù thế nào cũng hay không được bỏ cuộc. Ban ngày, trước khi ra khỏi nhà mình uống thuốc giảm đau nhức, với theo hầu hết thuốc trong túi, sốc lại tinh thần để cùng mọi người tiếp tục triển khai một vài bước theo kế hoạch. Công việc hầu hết lúc gặp trở ngại, thế nhưng chúng mình vẫn cùng nhau tìm phương pháp khắc phục từng chút từng chút 1.
Mình đã tưởng rằng mình khá mạnh mẽ, việc gì cũng thường khiến được và tự lo được với bản thân, mặc dù vậy căn bệnh tật khiến cho em suy sụp đi khá nhiều. Nhiều đêm hay không ngủ được, em bật khóc nức nở sợ 1 ngày mai kia mình đầu hàng trước căn bệnh tật. Các ngày tháng đó là các ngày sống nhờ thuốc giảm đau nhức, nếu không còn có thuốc em sẽ vừa bắt đầu bị cơn đau quật ngã bất kì khi nào. Dù phát hiện dùng thuốc hại sức khỏe tuy nhiên mình hay không biết phải làm sao, vẫn bắt buộc sử dụng hằng ngày bởi tôi đã đi khám nhiều nơi, uống hầu hết thuốc, dùng hầu hết phương pháp tuy nhiên gần như không thu lại được kết quả gì.
Rồi một ngày tôi cùng đồng nghiệp xuống trang trại thực phẩm organic, chúng tôi đã có một vài cuộc trao đổi quá vui vẻ tới những kĩ sư nông nghiệp và một số cô bác nông dân. Những mẩu chuyện nhỏ thế nhưng vui vẻ, dân dã giúp chúng mình thoải mái hơn khá nhiều. Trong lúc trò chuyện với mọi người, các cô chú hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi. Nghe nói mình vừa bị thoái hóa cột sống cổ dẫn đến đau mỏi vai gáy, có chú có cho em chai rượu ngâm rễ cây để xoa bóp mỗi ngày, có khả năng chị mách tôi địa chỉ chuyên gia điều trị bệnh nổi tiếng,… mà nhiều những biện pháp này mình đã đều thẻ nhưng hay không với lại kết quả gì. Và đặc biệt anh kĩ sư nông nghiệp đưa đến mình tờ card của trung tâm thuốc dân tộc vì trước anh mới bị thoái hóa cột sống thắt lưng, gây đau mỏi lưng tê dọc từ hông xuống chân, anh cũng chữa hầu hết nơi, uống nhiều thuốc hay không khỏi, anh chữa châm cứu bấm huyệt kết hợp tới uống thuốc chữa đau vai gáy bằng bấm huyệt tại phòng chẩn trị yhct thuốc dân tộc hoặc thu được kết quả vô cùng đáng khả quan, giờ đây anh khỏe mạnh hoàn toàn, tôi chẳng hề thấy bất kỳ triệu chứng nào là anh từng mắc bệnh lý nữa.

yvan1992

posts : 27
Points : 81
Reputation : 0
Join date : 2016-09-12
Status : good

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum