Mua đất nền Phú Quốc và những nhân tố cần biết?

View previous topic View next topic Go down

Mua đất nền Phú Quốc và những nhân tố cần biết?  Empty Mua đất nền Phú Quốc và những nhân tố cần biết?

Post by phuong2603 11/12/17, 06:13 pm

Datphuquoc.org xin nêu ra một vài nhân tố cần biết khi mua đất nền Phú Quốc cho các nhà đầu tư: 

1. Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư

Luôn luôn chọn chủ đầu tư uy tín, đã có nhiều thành tích, có một số dự án tốt, có trách nhiệm cao với khách hàng để tránh rủi ro trong việc chọn mua phải sản phẩm không đảm bảo pháp ý.

Đặc biệt với thị trường đất nền Phú Quốc, nếu muốn nhờ người môi giới, sàn giao dịch địa ốc, hay bạn bè người thân giới thiệu hộ cũng cần cẩn thận ghi lại mọi thỏa thuận chi tiết, “giấy trắng, mực đen” cho hợp đồng mua bán.

2. Tìm hiểu kỹ mọi loại giấy tờ cần rõ ràng, minh bạch

Muốn mua đất nền giá rẻ Phú Quốc thì nên mua trực tiếp từ chủ đầu tư đồng thời xem chủ đầu tư có uy tín, có đủ năng lực sở hữu, thực hiện dự án hay không. Mua đất qua các trung tâm tư vấn thì cần chú ý giá cả so với giá thực tế thời điểm đó. Để giao dịch được rõ ràng, tránh những rắc rối về sau, khi bắt tay vào giao dịch, người mua cần chủ động đưa ra các yêu cầu trình những giấy tờ cần thiết chứng minh về vị trí dự án, giá trị lô đất, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới về việc ký kết hợp đồng, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý.

Mua đất nền Phú Quốc và những nhân tố cần biết?  Mua_dat_nen_phu_quoc_can_luu_y_gi 

3. Người mua không nên mua mảnh đất có sổ chung

Một lưu ý quan trọng đó là người mua đất không nên mua đất sổ chung vì nếu sau này có tranh chấp xảy ra thì vô cùng phiền hà và gần như không giải quyết triệt để được: tách sổ không được do không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy đinh, đôi khi có người chịu thỏa thuận, có người không, thậm chí mua đất sổ chung không thể xác định được vị trí đất các nền đất ấy .

4. Đối với việc mua đất thổ cư Phú Quốc

Để tránh rủi ro khi mua đất, người mua cần lưu ý những vấn đề pháp lý sau:

- Người mua cần thận trọng để không mua phải khu đất thuộc diện quy hoạch giải toả.

- Người mua đất nên kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên môi trường xem khu vực đó có dự án nào không.

Cụ thể, sổ đỏ đất thổ cư với mục đích sử dụng lâu dài, chủ đất chỉ rõ được ranh giới với đất liền kề hai bên và có xác minh của địa chính phường, xã.

5. Cần tỉnh táo, tránh tâm lý đám đông

Điều cần lưu ý cuối cùng mà Datphuquoc.org muốn nhắn nhủ đến các nhà đầu tư là đừng tin tưởng rằng nếu có nhiều người cùng thực hiện một việc thì việc đó nhất định đúng.

Trong đầu tư cũng như vậy, để đầu tư có hiệu quả thì bạn cần phải thu thập đầy đủ những thông tin về chủ đầu tư, dự án, nếu cần thiết thì nên nhờ các chuyên gia tư vấn để vốn đầu tư của mình tránh được rủi ro cao nhất, đừng tin hoặc trông cậy quá nhiều vào trào lưu đầu tư ồ ạt của một nhóm người.

Datphuquoc.org – Hotline: 0988.110.110

phuong2603

posts : 72
Points : 216
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : nhanh lên top đi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum