Chứng minh tài chính du học tại Canada

View previous topic View next topic Go down

Chứng minh tài chính du học tại Canada Empty Chứng minh tài chính du học tại Canada

Post by xacminhtaichinhsg 18/03/16, 03:45 pm

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CANADA

Xacminhtaichinh.com là trung tâp hàng đầu cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch sang Canada, đến với chúng tôi quý khách có thể hài lòng vơi đội ngủ nhân viên làm việc đầy kinh nghiệm trong nghành . Thủ tục đơn giản nhanh chóng.
Chứng minh tài chính du học tại Canada Duhoccanada2
Quốc gia Canada đang là điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có.
Tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công cao hay thấp. Có nhiều hồ sơ có khả năng thành công nhưng vì không giải trình rõ ràng các vấn đề về tài chính, học lực hay kế hoạch học tập khi đến Canada nên lại khiến hồ sơ bị từ chối.c.
Chứng Minh Tài Chính Canada:
Với hộ kinh doanh cá thể – một là hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam hiện nay nhưng những giấy tờ liên quan đến thu nhập của loại hình kinh doanh này lại không rõ ràng và rất khó xác định được thu nhập. Vì vậy, nếu gia đình bạn là một hộ kinh doanh cá thể và hồ sơ du học của bạn chỉ nộp những giấy tờ theo hướng dẫn chung của cơ quan di trú Canada thì tỷ lệ thành công có thể là không cao. Bạn nên tìm đến các nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trong việc chứng minh tài chính này.
Hiện nay, trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm có hợp tác với nhiều học viện (Polytechnics) của Toronto và toàn bang Ontario như: Humber Institute, George Brown College, Centennial College, St. Clair College… Đây là những cơ sở cung cấp rất nhiều khóa đào tạo sau đại học một năm, đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam vì điều kiện đầu vào rộng mở hơn so với các chương trình thạc sĩ.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin visa đi các nước:

Xin visa Úc
Xin visa Hàn
Xin visa Nhật Bản
Xin visa Đài Loan
Xin visa Hồng Công
Xin visa Canada

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 111/11 Trần Hữu Trang - P. 10 - Q. Phú Nhuận
Email: xacminhtaichinh@gmail.com
SĐT: 0908 910 445 - 0909 720 499 - 08 3991 6761
Website: www.chungminhtaichinh.net - www.xacminhtaichinh.com

xacminhtaichinhsg

posts : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2016-03-18
Status : van phong

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum