Chi phí thực hiện nâng ngực với túi độn Nano chip bao nhiêu tiền?

View previous topic View next topic Go down

Chi phí thực hiện nâng ngực với túi độn Nano chip bao nhiêu tiền? Empty Chi phí thực hiện nâng ngực với túi độn Nano chip bao nhiêu tiền?

Post by anhbui 16/12/17, 08:21 am

Qua một số thông tin mình biết đến túi độn ngực Nano chip, mình muốn hỏi chi phí thực hiện nâng ngực với túi độn Nano chip bao nhiêu tiền? (Linh Chi – Hải Phòng)

Bạn Linh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình cho trang tin chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Việc sở hữu vòng 1 nhỏ và có nhu cầu thẩm mỹ với túi độn ngực Nano chip của bạn có giá bao nhiêu các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Túi độn ngực Nano chip là gì?

Chi phí thực hiện nâng ngực với túi độn Nano chip bao nhiêu tiền? Nano-chip-2-e1513225533659
Nâng ngực với túi độn Nano chip giúp bạn có được vòng 1 đẹp tự nhiên

Nano chip là túi độn ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại và có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính. Sự khác biệt giữa túi độn ngực Nano chip dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là túi độn giúp làm giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng ngực linh hoạt, đẹp tự nhiên.

Túi độn Nano chip có gắn con chip siêu nhỏ giúp cung cấp các thông tin liên quan như: Ngày sản xuất, số size, bác sĩ thực hiện phẫu thuật và địa chỉ phẫu thuật. Những thông tin trên túi độn ngực giúp khách hàng có thể chủ động kiểm tra những thông số an toàn.

Chi phí thực hiện nâng ngực với túi độn Nano chip bao nhiêu tiền?
Hiện nay, việc sử dụng túi độn Nano chip trong phẫu thuật ngực đang được ứng dụng rộng rãi. Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi với túi độn Nano chip an toàn cho rất nhiều khách hàng.


Chi phí thực hiện nâng ngực với túi độn Nano chip bao nhiêu tiền? Nang-nguc-nano-e1513225595722
Nâng ngực nội soi với túi độn Nano chip có chi phí vô cùng ưu đãi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chi phí thực hiện nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền khi sử dụng túi độn Nano chip phụ thuộc vào tình trạng ngực của khách hàng. Do đó, để có được giá chính xác của dịch vụ này bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Khi thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi nâng ngực bởi nâng ngực tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp nâng ngực an toàn. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhanh chóng sở hữu cho mình núi đôi quyến rũ trước thềm đón năm mới.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ hàng đầu giải đáp chi tiết nhất.

anhbui

posts : 46
Points : 138
Reputation : 0
Join date : 2017-09-20
Status : độc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum