Máy chà sàn tạ karva

View previous topic View next topic Go down

Máy chà sàn tạ karva  Empty Máy chà sàn tạ karva

Post by tigiolinh127 16/12/17, 11:57 am

Đặc điểm đặc sắc của máy chà sàn karva kvg
mang độ nặng 90kg dùng để hồi phục sàn đá, lấy lại bề mặt ban sơ trước khi đánh bóng.
thích hợp cho việc xữ lý sàn đá granite, Marble, sàn bê tông.
Đánh bóng sàn đá hoa cương, Marble, sàn bê tông.
có mẫu mã mâm dán mang thể gắn phíp mài, phíp đánh bóng
Xem thêm sản phẩm máy đánh bóng sàn đá khác:
Máy đánh bóng đá viper DR 1500H
Máy đánh bóng sàn đá, máy chà sàn tạ karva kvg17e
Máy cha sàn tạ KARVA ZW1-006
Máy đánh bóng đá cầm tay COMBI 5
Tham khảo thêm thứ tự đánh bóng sàn đá hoa cương (đá hoa cương)
một. Vệ sinh sạch cát, bụi... Trên bề mặt khu vực đá cần mài và tạo bóng, đảm bảo khu vực thi công phải thoáng khí và không sở hữu những trang bị do giai đoạn mài và tạo bóng rất cần ko gian rộng cho máymài đi lại và nếu mài khô sẽ rất bụi; buộc phải công nhân thi công cần mang đồ bảo hộ lao độngđầy đủ ngay cả khi khiến việc ngoài trời. Khu vực làm việc trong nhà cần với hệ thống hút chân ko.
hai. Sử dụng máy mài công xuất cao và đĩa mài xoàn cho việc mài mịn và tạo bóng. Bắt đầu quá trình mài trong khoảng đĩa mài kim cương số #30, Quay máy có tốc độ 1500 rpm và mài một lớp mỏng trên bề mặt đá. Giữ phẳng đĩa so sở hữu bề mặt và chuyển động máy từ từ trong một di chuyển mang kiểm soát.
3. Mài phẳng các cạnh xung quanh các viên đá tạo nên một mặt phẳng đồng đều. Dòng bỏ 1 lớp mỏng trên bề mặt sử dụng máy hút công xuất cao, đảm bảo hút khô bề mặt ngay sau công đoạn mài để hạn chế nước ngấm vào đá. Khi bề mặt đã phát triển thành đồng đều và sở hữu độ phẳng hơi theo định dạng, thay thế những ổ đĩa mang những đĩa mài kim cương
4. Tiếp đục mài cho tới khi bạn cảm thấy bằng lòng với độ mịn của bề mặt, sử dụng đĩa mài kim cương lên tới số #3000 tùy theo hiện trạng của bề mặt. (Chú ý: giả dụ dùng mài khô, khuyến cáo không được dử dụng nước vì điều này có thể gây hỏng máy mài và gây sốc điện, rất nguy hiểm cho người lao động). Mài đồng đều trên đầy đủ bề mặt mang mỗi lớp đĩa mài thay đổi.
5. Mài các khu vực cạnh, góc khó tiếp cận với máy mài cầm tay. Dùng những đĩa mài xoàn phù hợp. Luôn bắt đầu có 1 dòng đĩa mài thô và mài sở hữu các đĩa mài số to dần theo phương pháp của bạn sao cho thích hợp. Điều này sẽ mẫu bỏ những vết trầy xước qua mỗi lớp đĩa mài tiêu dùng.
6. Đánh bóng đá dùng đĩa mài kim cương đem lại kết quả cho bề mặt đá hoa cương 1 sự trơn chu, mượt mà, cảm giác thật mịn thật mát lúc sờ lên bề mặt đá. Hút, sấy khô hoàn toàn và vệ sinh lại bề mặt, đảm bảo không còn sót lại những hạt silicat, chất cặn dôi thừa trên bề mặt.
chấm dứt thời kỳ bằng một lớp phủ tạo bóng và bảo vệ bề mặt. Sử dụng chất tạo bóng cho đá hoa cương (JP400, Starline... Các dòng sản phẩm tạo bóng trong khoảng China) phối hợp cùng máy đánh bóng công suất 1500 rpm sở hữu mâm xoay gắn pad siêu bóng sẽ đem lại cho bề mặt sự sáng bóng mang màu sắc nguyên bản của đá tự nhiên và dự án sẽ trở thành sang trọng, lộng lẫy hơn.
Để kiểm soát an ninh bề mặt khỏi sự ngấm nước, ngấm bẩn, vết trầy xước, kéo dài thời gian duy trì mặt bóng rất cần phủ lên bề mặt 1 lớp chống nước kiểm soát an ninh bề mặt và thường xuyên vệ sinh bề mặt bằng các sản phẩm chuyên dụng cho đá khi không.
mọi thắc mắc xin liên hệ: http://daihoangcuong.com/

tigiolinh127

posts : 34
Points : 102
Reputation : 0
Join date : 2017-05-02
Status : hjkhdfksjhdgjhf

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum