Phòng khám Đại Đông chữa bệnh thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Phòng khám Đại Đông chữa bệnh thế nào? Empty Phòng khám Đại Đông chữa bệnh thế nào?

Post by yvan1992 17/12/17, 10:34 am

tới nhịp sống hiện đại, nền công nghiệp phát triển mau chóng kéo theo hàng loạt các bệnh lý phụ khoa, gây ra ảnh hưởng ko nhỏ đến tâm lý, sức khỏe hay chức năng sinh sản. do đó, Bệnh Viện phụ khoa nào tốt ở http://phathaiantoanhcm.com là vấn đề luôn được đa số đàn bà thiếu nữ quan tâm.

Vậy tiêu chí để đánh giá một Bệnh Viện phụ khoa uy tín – chất lượng là gì? 
Một vài nữ giới vẫn có phần chưa nắm bắt được cụ thể.
Một Bệnh Viện phụ khoa uy tínphải hội đủ một số yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại, thiết vừa bắt đầu bị y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi hay giàu kinh nghiệm, phương pháp khám trị bệnh đảm bảo an toàn hoặc hiệu quả cao. Đặc biệt là kinh phí nên hợp lý, được công khai minh bạch và in hóa đơn rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế.
Phòng khám Đại Đông chữa bệnh thế nào? Dia-chi-phong-kham-phu-khoa-o-quan-9-uy-tin
phòng khám đa khoa Đại Đông tại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu lên. Đồng thời, đội ngũ lãnh đạo hay một số y chuyên gia của Phòng Khám luônkhông ngừng nỗ lực, tiếp cận tới nền y học tiên tiến để xứng đáng là một trong những Bệnh Viện phụ khoa chất lượng cao tại TPHCM.

Đa số bệnh nhân đến khám và chữa trị tại Đại Đông đều có những phản hồi rất tích cực như: “Phòng kiểm tra phụ khoa Đại Đông TPHCM luôn thực hiện những điều khá thiết thực để đảm bảo hiệu quả chữa trị, phục hồi nhanh chóng, y đức bác sĩ cũng vô cùng tốt.”

Hiện nay, Bệnh Viện đang mở rộng xây dựng phòng khám chuyên khoa chất lượng cao, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân, đồng thời nâng cao tính an toàn hoặc hiệu quả trong công tác kiểm tra trị bệnh lý, tuân thủ theo tiêu chuẩn chẩn đoán điều trị quốc tế.

với tôn chỉ hoạt động“Tất cả vì sức khỏe và lợi ích của bệnh lý nhân” do vậy, ngoài việc thăm khám chữa trị căn bệnh, hằng năm Trung Tâm Y Tế cũng thực hiện hầu hết chương trình từ thiện, chương trình tăng sức khỏe cộng đồng, kiểm tra miễn phí, các chương trình ưu đãi giảm số tiền thủ thuật, liệu trình chữa trị thời gian đặt hẹn khám trước hay vào một số dịp lễ tết trong năm. Hỗ trợ mức giá xăng xe, cơm trưa và chỗ ở cho người mắc bệnh trở ngại hay bệnh nhân ở xa… Đây là những chương trình thiết thực được hầu hết người bị mắc bệnh phát hiện ra và đánh giá cao.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Đại Đông còn mời bác sĩ chuyên sản phụ khoa Bích Lê – từng làm việc tại Hoa Kỳ về trực tiếp tham gia cố vấn, kiểm tra và trị. Ôngđã từng khá cao lần phát biểu luận văn tại hội nghị y học chuyên phụ khoa hay có ý tưởng mở rộng một số phương pháp điều trị được thế giới công nhận.

Bệnh Viện đã nhận được khá cao đánh giá của người bệnh lên những trang diễn đàn, mạng xã hội như:

“Chi phí điều trị bệnh lý ở đây hợp lý, tôi được một số bác sĩ tư vấn rất cụ thể, chất lượng dịch vụ cũng tốt, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng.”

“Khi đến kiểm tra ở Phòng khám nam khoa Đại Đông tôi thấy giá cả quá hợp lý, cũng không thu phí lộn xộn, mà còn có chuyên gia lâu năm trực ca. Cuối tuần và ngày lễ, tết muốn thăm khám bệnh lý, chỉ cần lên trên mạng đăng ký số khám trước là được”.

“Môi trường Phòng Khám sạch sẽ, thái độ của nhân viên y tế quá thân thiện, hiệu quả chữa được đảm bảo. thời gian đó là lý do mấy năm thông qua tôi tin tưởng lựa chọn kiểm tra điều trị bệnh tại Cơ Sở Y Tế Đại Đông” .

Đại diện lãnh đạo phòng khám đa khoa đại đông nói: “Cố gắng khiến hàng đầu luôn là mục tiêu của chúng tôi, tuy vậy chúng tôi cảm thấy vẫn chưa đủ. Chúng tôi thường không ngừng học hỏi hay nỗ lực hơn để đem đến cho người bệnh chất lượng y tế tối ưu nhất với mức kinh phí hợp lý hơn nữa”.

yvan1992

posts : 27
Points : 81
Reputation : 0
Join date : 2016-09-12
Status : good

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum