2 phong cách thiết kế nội thất hiện đại nên thử

View previous topic View next topic Go down

2 phong cách thiết kế nội thất hiện đại nên thử Empty 2 phong cách thiết kế nội thất hiện đại nên thử

Post by huesagi221194 20/12/17, 03:26 pm

Xác định phong cách thiết kế nội thất là một việc làm cần thiết và quan trọng để phong cách không bị lệch lạc. Việc thiết kế phòng khách cần theo một phong cách nhất định (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/5-phong-cach-thiet-ke-noi-that-pho-bien-cho-phong-khach) để phòng khách có được phong cách riêng. Xu hướng hiện nay, gia chủ thường đi theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại bởi phong cách này tạo ra sự thông thoáng cho không gian.
2 phong cách thiết kế nội thất hiện đại nên thử Phong-khach-thiet-ke-theo-phong-cach-duong-dai_1024x1024

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là phong cách được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản nhưng đầy tinh tế của nó. Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, có 2 cách mà quý vị nên thử cho không gian của mình để tạo ra được không gian nội thất hoàn hảo nhất.
1. Phong cách hiện đại giữa thế kỷ 20
Giữa những năm 90 của thế kỷ 20 đã sản xuất những mẫu thiết kế hiện đại nhất trong thiết kế hiện đại. Đây là một phong cách mang đặc trưng bởi dòng tinh luyện, bóng tối tối giản và hình dạng tự nhiên. Từ Saarinen, Eames, Jacobsen trở lên, các bậc thầy hiện đại giữa thế kỷ đã xác định được những cách sáng tạo để sử dụng những vật liệu mới như nhựa đúc, ván ép và nhôm trong thiết kế công nghiệp. Phong cách thiết kế này linh hoạt và có thể bổ sung vô số những kiểu dáng thiết kế độc đáo.
2 phong cách thiết kế nội thất hiện đại nên thử Phong-cach-chau-a-khi-thiet-ke-noi-that-phong-khach_1024x1024

2. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại công nghiệp
Đây là cái nhìn mà người nghe trở lại kỷ nguyên công nghiệp lần lượt của thế kỷ. Nó nhấn mạnh đến việc sử dụng tự do thép tiếp xúc với gỗ. Phong cách này thường được bố sung bởi những bức tường gạch lộ ra. Những biến thể hiện đại thường bao gồm những dấu giọng bằng đồng. Về cảm giác chung, nội thất công nghiệp thường mộc mạc và trưởng thành hơn.
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại dù là kiểu nào quý vị cũng cần quan tâm đến yếu tố lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian. Với phong cách hiện đại, không nhất thiết phải là gạch bóng kiếng, quý vị có thể lựa chọn gạch vân kim loại đẹp hoặc lựa chọn gạch vân gỗ tùy theo xu hướng mà quý vị đang theo đuổi. Với sản phẩm gạch ốp lát Italy, quý vị có thể sử dụng được sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường phù hợp nhất cho không gian của mình.
Casagranda Italy tại 152 Nguyễn Văn Trỗi là một địa chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm gạch ốp lát Italy độc quyền từ 3 nhà máy hàng đầu tại Italy: Casalgrande Padana, Mariner, Del Conca. Nhờ đó, sản phẩm gạch tại Casagranda đa dạng, phổ biến nhất. Đến với Casagranda Việt Nam để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

huesagi221194

posts : 24
Points : 74
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum