Trong túi nâng ngực có chứa gì bạn có biết?

View previous topic View next topic Go down

Trong túi nâng ngực có chứa gì bạn có biết? Empty Trong túi nâng ngực có chứa gì bạn có biết?

Post by anhbui 21/12/17, 08:17 am

Khi quyết định đi nâng ngực nội soi, ngoài công nghệ nâng ngực, tay nghề bác sĩ thì túi nâng ngực chứa gì ở bên trong cũng khiến nhiều chị em quan tâm.

Nâng ngực sử dụng chất liệu túi độn là như thế nào?


Trong túi nâng ngực có chứa gì bạn có biết? Chat-lieu-tui-don
Chất liệu túi độn nâng ngực hiện nay đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, nâng ngực sử dụng chất liệu túi độn là thẩm mỹ nâng ngực nội soi, đây là tiến bộ mới của y học khi ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến vào lĩnh vực thẩm mỹ.
Nhờ một camera nhỏ gắn ở đầu dò, toàn bộ hình ảnh chi tiết khoang ngực sẽ được phóng đại lên màn hình chính giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách vù đặt túi độn vào đúng vị trí đã đo đạc từ trước.
Theo chuyên mục làm đẹp, túi độn ngực ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nâng ngực nội soi trong việc cải thiện vòng 1 của chị em phụ nữ. Cũng như sự ra đời và hình thành các phương pháp nâng ngực từ bơm ngực bằng silicon, tiêm chất làm đầy, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Qua từng giai đoạn phát triển, chất liệu bên trong túi nâng ngực cũng thay đổi.

Giải đáp thắc mắc túi nâng ngực thường chứa gì bên trong

Theo trang tin giảm béo tự nhiên, túi nâng ngực thường chứa nước muối sinh lý và gel mềm bên trong.
Túi nước muối sinh lý
Túi ngực nước muối được chế tạo với vỏ bọc là silicone và bên trong chứa đầy nước muối sinh lý. Loại nước muối này đặc biệt vô hại đối với cơ thể vì thành phần của nó tương tự như nước muối được tìm thấy trong huyết tương của con người. Hiện nay chất liệu nước muối sinh lý là chất liệu bên trong của túi độn Nano chíp
Túi gel mềm
Túi gel mềm là một loại gel có độ kết dính cao, có ưu điểm là mật độ của chất trong túi tương đương với mật độ tuyến sữa ở người. Vì vậy sau khi đặt túi vào khoang ngực, cảm giác khi tiếp xúc với ngực rất thật, không phân biệt được có sự khác biệt của chất liệu túi độn.

Chất liệu túi độn của Viện thẩm mỹ Hà Nội đã vượt qua kiểm định của FDA


Trong túi nâng ngực có chứa gì bạn có biết? Vien-ha-noi
Chất liệu túi độn của Viện thẩm mỹ Hà Nội đã vượt qua kiểm định của FDA

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nâng ngực tiến, Viện thẩm mỹ Hà Nội cam kết sử dụng chất liệu túi độn an toàn cho ca phẫu thuật nâng ngực nội soi.
Túi gel mềm và túi Nano chíp đều đã vượt qua những kiểm định khắt khe của FDA về độ an toàn và thân thiện với người sử dụng. Hai loại túi độn này đều được đánh giá cao về khả năng bám dính, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi giúp ngực trông mềm mại và tự nhiên hơn.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực bằng phương pháp nội soi, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

anhbui

posts : 46
Points : 138
Reputation : 0
Join date : 2017-09-20
Status : độc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum