Màn lột xác bất ngờ của cô nàng 9X sau khi nâng ngực nội soi

View previous topic View next topic Go down

Màn lột xác bất ngờ của cô nàng 9X sau khi nâng ngực nội soi Empty Màn lột xác bất ngờ của cô nàng 9X sau khi nâng ngực nội soi

Post by anhbui 23/12/17, 09:17 am

Vòng 1 xẹp lép khiến Kiều Oanh không tự tin mỗi khi diện đồ lẫn cuộc sống vợ chồng, muốn cải thiện tình hình nên cô quyết định đi nâng ngực nội soi cải thiện núi đôi.

>>>>Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Kiều Oanh chia sẻ trước khi nâng ngực nội soi

Màn lột xác bất ngờ của cô nàng 9X sau khi nâng ngực nội soi Nang-nguc-14-600x400
Màn lột xác bất ngờ của cô nàng 9X sau khi nâng ngực nội soi

Năm nay Kiều Oanh đã tròn 30 tuổi và có 2 đứa con rất dễ thương. Cháu thứ 2 của Kiều Oanh mới cai sữa, vòng 1 của cô vốn đã khiêm tốn giờ càng phẳng hơn. Dù chồng không kêu ca hay phàn nàn gì nhưng tự bản thân Kiều Oanh thấy mất dần tự tin mỗi khi diện đồ và không thoải mái với cuộc sống chăn gối. Kiều Oanh lo ngại nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, không những vậy cô khó ăn diện váy vóc mỗi lần đi chơi bạn bè.

Sau khi cai sữa xong cháu thứ 2, Kiều Oanh quyết định tân trang lại vòng 1, cải thiện tình hình hiện tại. Qua tìm hiểu những thông tin trên mạng, Kiều Oanh biết đến dịch vụ nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn. Sau đó, Kiều Oanh được đồng nghiệp giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ trước đây cô ấy đã từng làm đẹp.

Quá trình thực hiện tân trang vòng 1 của mình

Đọc một vài câu chuyện khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Kiều Oanh thấy nhiều người tin tưởng và đều có những phản hồi tốt nên cô khá yên tâm. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, Kiều Oanh đã được bác sĩ Tuấn tư vấn rất chi tiết thông tin dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Theo chia sẻ của bác sĩ Tuấn: “Hiện nay có nhiều loại túi nâng ngực được sử dụng trong dịch vụ nâng ngực nội soi, trong đó túi ngực nano được ưa chuộng hơn cả. Bởi chất liệu này có khả năng hạn chế tối đa nguy cơ co thắt bao xơ và duy trì khuôn ngực đẹp tự nhiên, hiệu quả bền vững sau khi thẩm mỹ”. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn kĩ càng về dịch vụ, Kiều Oanh quyết định áp dụng dịch vụ.

Như đã thống nhất tại buổi tư vấn, Kiều Oanh tiến hành nâng ngực nội soi với chất liệu chống bao xơ nano. Nhờ sự hỗ trợ thiết bị nội soi, bác sĩ tư vấn cho cô lựa chọn size phù hợp với khuôn ngực cân đối với vóc dáng của bản thân. Sau khi thống nhất về loại túi, size chất liệu và phương pháp phẫu thuật, Kiều Oanh chính thức bước vào ca nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại bệnh viện.

Màn lột xác bất ngờ của cô nàng 9X sau khi nâng ngực nội soi
Màn lột xác bất ngờ của cô nàng 9X sau khi nâng ngực nội soi Quyen-ru-1-600x400
Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng

Ban đầu cũng có chút lo lắng, không biết phẫu thuật ngực có đau không, nhưng bác sĩ đã tiến hành gây mê nên Kiều Oanh cũng không còn cảm giác khó chịu hay đau đớn nào cả. Ca phẫu thuật ngực được diễn ra khoảng 60 phút, sau đó Kiều Oanh được chuyển qua phòng chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ tiến hành chăm sóc, kiểm tra vết thương và tư vấn cách chăm sóc ngực cẩn thận nhanh chóng lành vết thương.

Kể từ ngày phẫu thuật ngực đến nay cũng được 3 tháng, giờ đây Kiều Oanh có thể thở phào nhẹ nhõm trước kết quả thẩm mỹ. Vòng 1 xẹp lép giờ đa trở nên căng tròn tự nhiên nhưng không làm mất đi cảm giác tự nhiên của đầu ngực. Với khuôn ngực đầy đặn, Kiều Oanh không còn cảm thấy tự ti với chồng, bạn bè nữa. Cô có thể thỏa sữa diện những bộ đồ trẻ trung, cuốn hút không còn e ngại vòng 1 khiêm tốn. Còn về phần chồng Kiều Oanh, dù anh không nói gì những cô biết anh rất phấn khỏi trước kết quả thẩm mỹ thành công của vợ.

anhbui

posts : 46
Points : 138
Reputation : 0
Join date : 2017-09-20
Status : độc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum