Vách ngăn cho toilet giá bao nhiêu?

View previous topic View next topic Go down

Vách ngăn cho toilet giá bao nhiêu? Empty Vách ngăn cho toilet giá bao nhiêu?

Post by lanle 17/05/16, 05:35 pm

Vách ngăn vệ sinh được các nhà đầu tư sử dụng trong các công trình xây dựng từ khách sạn tới trường học, các building lớn vì tính sang trọng hiện đại bền vững trong mọi môi trường. Tìm hiểu về cấu tạo của vách ngăn Toilet tại sao nó có được những tính năng siêu phàm nhiều người tiêu dùng tin tưởng
Vách ngăn vệ sinh MFC  được viết tắt (Melamine face chipboard). Gỗ MFC là loại vật liệu ván ường ẩm gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, trang trí nội thất nhà dân dụng và văn phòng. MFC có mức giá trung bình, màu sắc đa dạng, với các không gian ẩm ướt như nhà vệ sinh có thể dùng loại MFC chống ẩm có lõi xanh có thể bền vững với môi trường ẩm theo thời gian .
Nhờ có những ưu điểm về giá cả đa dạng về màu sắc mà sản phẩm không chỉ được ứng dụng trong Vách ngăn vệ sinh mà còn được sử dụng rộng hơn trong các sản phẩm nội thất văn phòng khách, nhưng với vách ngăn vệ sinh sản phẩm có đặc tính chống ẩm cao.
MFC được chế tạo từ nguyên liệu gỗ khai thác tự nhiên, chế biến tại nhà máy theo dây chuyền chuyên nghiệp sau đó ép với nhau theo thành phần cấu tạo nhiều lớp, lớp ngoài cùng là Melamine.  MFC có đặc điểm là cứng, màu sắc tươi, chịu ẩm tốt, chống cháy và trầy xước.
Màu sắc tấm Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm:
Bề mặt melamine có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Kiểu bề mặt có thể lựa chọn bề mặt vân gỗ, mặt trơn hoặc mặt sần. Thông thường khi sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cho các tòa nhà văn phòng cao cấp, trường học, các trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm thì tấm MFC với bề mặt trơn màu ghi sáng thường hay được lựa chọn nhất. Bởi bề mặt trơn có khả năng chống bám bẩn, chùi rửa dễ dàng, màu ghi sáng cho cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn rất phù hợp với tính chất văn phòng. Ở các khu vui chơi, các nhà hàng có thể lựa chọn các gam màu khác biệt cho vách ngăn vệ sinh MFC để thể hiện cá tính hoặc phù hợp với không gian chung. Với lớp melamine thì nước không thể ngấm vào thân tấm thông qua bề mặt được.
Kích thước tấm Vách ngăn nhà vệ sinh MFC :
Kích thước tấm phổ thông được sử dụng là loại 2420 x 1830 x 18 mm. Chiều 1830 được sử dụng làm chiều cao dựng vách, chiều 2420 được sử dụng để chia các tấm ngăn phòng, cánh cửa và các tấm bao quanh vách ngăn.
Lưu ý : MFC thông thường không có lõi xanh chống ẩm, mà chỉ có tấm MFC dành cho vách ngăn vệ sinh mới có lõi xanh chống ẩm.
Ưu điểm của sản phẩm Vách ngăn wc vệ sinh MFC :
Có thể chịu ẩm tốt, chống va đập.
Chống mối mọt.
Chống cháy.
Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
Dễ dàng vệ sinh.
Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường.
Độ bền và có tính thẩm mỹ cao
Tiết kiệm được thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.
Tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại.
Bạn tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh tại http://vachnganvesinhcaocap.com/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-hplvach-ngan-chiu-am-mfc-va-bo-phu-kien.html

lanle

posts : 4
Points : 12
Reputation : 0
Join date : 2016-05-17
Status : phấn khích

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum