DeAura Việt Nam đạt chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng

View previous topic View next topic Go down

DeAura Việt Nam đạt chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng Empty DeAura Việt Nam đạt chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng

Post by hoanggiang9x 28/12/17, 03:35 pm

Trong chương trình sản phẩm chất lượng cao được tổ chức vào ngày 24/9/2017, công ty Deaura chính thức đạt danh hiệu top 10 sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng.


Thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao là những chương trình được tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận những thương hiệu, công ty có sự phát triển bền vững với những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao. Sự kiện được tổ chức và đánh giá do hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu của thành phố Hà Nội.
Chương trình sẽ tiến hành đánh giá, chọn và vinh danh 100 thường hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau có chất lượng uy tín nhất được người tiêu dùng tin tưởng.
Với sự tin yêu của khách hang, Deaura đã vinh dự đạt được danh hiệp Top 10 giúp công ty khẳng định giá trị và chất lượng sản phẩm công ty đã cung cấp ra thị trường.
DeAura Việt Nam đạt chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng 775A4192
Deaura được thành lập từ năm 2008 đến nay, thường hiệu Deaura đã có 300 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.
Deaura hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da, mong muốn màng đến những giải pháp điều trị, khắc phục toàn diện các vấn đề về da cho chị em phụ nữ. Tất cả các nguyên liệu của mỹ phẩm Deaura đều được chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bời đội ngũ các nhà khoa học Israel
Xem một số review về Deaura:
Deaura 89 Nguyễn Đình Thi

Xem thêm: http://cachlamdep.net/review-deaura-185-187-nguyen-thai-hoc-tp-hcm/

hoanggiang9x

posts : 54
Points : 162
Reputation : 0
Join date : 2017-06-28
Status : *

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum