Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền hiện nay tại Hà Thanh

View previous topic View next topic Go down

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền hiện nay tại Hà Thanh Empty Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền hiện nay tại Hà Thanh

Post by duccaohathanh 30/12/17, 02:10 pm

Tôi tìm hiểu thông tin liên quan và gặp phải một vấn đề thắc mắc cần sự hỗ trợ giải đáp của bác sĩ, đó là phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền. Tôi năm nay 23 tuổi, sinh viên trường Đại học Hà Nội. Hiện tại tôi đang có nhu cầu phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhằm chấm dứt triệt để, vĩnh viễn tình trạng cánh mũi vừa dày vừa to mất cân đối, trông “xấu xí”, đồng thời sở hữu cánh mũi thon gọn cân đối, đẹp tự nhiên hút hồn. Tôi còn là sinh viên cũng chưa có nhiều tiền để thực hiện nên khá lo lắng. Rất mong bác sĩ thấu hiểu và giải đáp giúp. Xin cảm ơn! (bạn Tuyết Mai, Thanh Xuân, Hà Nội).

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?


Bạn Tuyết Mai thân mến! Trước tiên, bác sĩ xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì sự tin tưởng cũng như câu hỏi.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là sự lựa chọn thông minh, tối ưu nhất dành cho tất cả những người sở hữu cánh mũi vừa dày vừa to muốn thay đổi để trở nên thon gọn, tương xứng với khuôn mặt. Nó nổi trội hơn hẳn các phương pháp thu gọn cánh mũi khác (massage, trang điểm…):


  • Định hình cánh mũi thon gọn ngay sau khi phẫu thuật.
  • Cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên khi hồi phục hoàn toàn: Đường nét cánh mũi mềm mại, tỷ lệ kích thước chuẩn xác đến từng milimet.
  • Cánh mũi đẹp không tì vết: Không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích gì có liên quan đến phẫu thuật.
  • Hiệu quả vĩnh viễn, trọn đời chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.


Lý do là vì phẫu thuật thu gọn cánh mũi ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại loại bỏ tận gốc căn nguyên khiến cánh mũi mất cân đối, đó chính là mô mềm, sụn.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền hiện nay tại Hà Thanh Thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien 
Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Bác sĩ cho biết, giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi có 2 đặc điểm: Mức giá thu gọn cánh mũi cao hơn các phương pháp khác (do hiệu quả đạt được hoàn hảo hơn gấp nhiều lần); Có sự phụ thuộc chặt chẽ vào chất lượng cơ sở thẩm mỹ và thời điểm thực hiện.

Chất lượng cơ sở thẩm mỹ


Chắc chắn rằng, những cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt (đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi…) bỏ ra nguồn vốn đầu tư lớn, hiệu quả đạt được hoàn hảo sẽ yêu cầu mức giá thực hiện cao hơn những cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém (đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kém…) bỏ ra nguồn vốn nhỏ, hiệu quả đạt được khiếm khuyết, thậm chí gây nguy hiểm cho toàn bộ vùng mũi và sức khỏe.

Vậy nên, bạn cần chú ý chẳng dại gì tham rẻ để phải tiền mất tật mang. Chất lượng tốt vẫn là điều quan trọng nhất hay bạn có thể lửa chọn cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật.

Thời điểm thực hiện


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy từng thời điểm trong cùng 1 cơ sở thẩm mỹ, cùng một chất lượng cũng như hiệu quả đạt được có mức giá thu gọn cánh mũi khác nhau. Cụ thể là, phẫu thuật thu gọn cánh mũi thực hiện vào thời điểm khuyến mãi sẽ có mức giá thấp hơn thời điểm thường.

Thời điểm khuyến mãi của cơ sở thẩm mỹ được áp dụng trong khoảng thời gian nhất định nhân dịp đặc biệt nào đó như khai trương, kỉ niệm năm thành năm, ngày quan trọng của đất nước… Các bạn biết chớp thời điểm có thể tiết kiệm một khoản kha khá, khoảng vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng.

Nhìn chung, mức giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi không quá cao, trung bình luôn có sự dao động trong khoảng vài triệu đồng (dưới 10 triệu). Cho nên, tất cả các bạn có nhu cầu đều có điều kiện để thực hiện.

Sau những thông tin Bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh phân tích, hy vọng bạn Tuyết Mai giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu hay thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không. Các bạn có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt (hiệu quả hoàn hảo, giá cả hợp lý, an toàn tuyệt đối) hãy liên hệ trực tiếp địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum