Tiết kiệm diện tích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

View previous topic View next topic Go down

Tiết kiệm diện tích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh Empty Tiết kiệm diện tích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

Post by zyeuanhdiemzok 04/01/18, 02:55 pm

Đối với những nhà vệ sinh mà tại nơi thi công chúng không có quá nhiều diện tích thì chúng ta phải bắt buộc lựa chọn sử dụng một dòng sản phẩm. Và sản phẩm đó chính là các vách ngăn vệ sinh( https://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-6.html ) mà thôi, tại sao chúng tôi lại nói vậy, vì đơn giản chỉ là những vách ngăn như vậy chúng mới hoàn toàn phù hợp cho những nhà vệ sinh với một không gian nhỏ hoàn hảo được.
Tiết kiệm diện tích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh 4


Với diện tích của các dòng vách ngăn khác thì chúng ta thấy được là chúng ta không thể nào chọn chúng được. Vì chúng có diện tích thực sự là khá lớn, như phương pháp cũ trước đây một viên gạch chúng có độ dày quá lớn. Ngoài ra chúng còn có thêm các giá trị khác như xi măng các kiểu. Như vậy tính ra độ dày của chúng rất lớn để có thể tiết kiệm được diện tích đó là điều hoàn toàn không thể được.
Nhưng với các vách ngăn chỉ có độ dày là 12 mm thì chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng và dựng lên các khung để có thể chiếm toàn bộ diện tích nhỏ để hình thành nên độ khung của nhà vệ sinh. Vì vậy chúng ta sử dụng vách ngăn là điều hoàn toàn hợp lý trong vấn đề hiện nay và vì thế chúng ta đưa ra những quá trình thi công cho những nơi có diện tích nhỏ sẽ là điều mà chúng ta muốn hiểu và muốn có được. ( https://vachngannhapkhau.vn/Vach-ngan-ve-sinh/thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-o-quan-1-ho-chi-minh.html )
Tiết kiệm diện tích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh 3
Chúng tôi công ty Thiên Gia phú đã hiểu được các vấn đề đó và từ đó chúng tôi đưa ra cho quý khách dòng sản phẩm đó chính là vách ngăn vệ sinh compact hpl để cho quý khách chọn lựa chúng như là dòng sản phẩm hiện đại nhất ngày nay. Và từ đó chúng ta sẽ thấy được rằng đó chính là điều tốt nhất và chúng ta cần sử dụng cho đến ngày hôm nay.
Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăntốt nhất có thể.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum