Những điều nên biết khi thiết kế và thi công nội thất chung cư

View previous topic View next topic Go down

Những điều nên biết khi thiết kế và thi công nội thất chung cư Empty Những điều nên biết khi thiết kế và thi công nội thất chung cư

Post by huesagi221194 05/03/18, 01:22 pm

Thiết kế chung cư chưa bao giờ là việc làm dễ dàng bởi diện tích nhỏ của nó. Thiết kế chung cư nhỏ có nhiều điểm cần lưu ý (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/luu-y-khi-thiet-ke-chung-cu-nho-doc-dao-va-tinh-te), ngoài ra, những điều cần biết dưới đây sẽ giúp cho quý vị có thể thiết kế và thi công nội thất hoàn hảo nhất.
Những điều nên biết khi thiết kế và thi công nội thất chung cư Tan-dung-anh-sang-tu-nhien-trong-chung-cu_1024x1024

1. Giai đoạn khảo sát và thiết kế
Khảo sát và thiết kế, quý vị nên coi phong thủy để chọn hướng đặt của bàn thờ, giường ngủ. Nếu không am hiểu về lĩnh vực này, quý vị có thể tìm đến đơn vị thiết kế uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời, quý vị nên tham khảo một vài đơn vị trước khi ra quyết định để cho không gian của mình được đảm bảo ấn tượng nhất.
Quý vị cần đến bản vẽ mặt bằng của căn hộ, lên ý tưởng thiết kế về gạch Ý cao cấp, đồ nội thất định sử dụng cho không gian để đảm bảo được không gian trong nhà để xem ý tưởng đó có thích hợp hay không, nếu không thích hợp thì cần phải có cách sửa chữa kịp thời nhất trước khi bắt tay vào thiết kế.
Những điều nên biết khi thiết kế và thi công nội thất chung cư Su-dung-tu-am-tuong-cho-khong-gian-nho_1024x1024

2. Thi công và hoàn thiện
Khi có  bản vẽ hoàn chỉnh trong tay thì quý vị bắt tay vào việc thiết kế không gian. Quý vị cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng về đồ nội thất. Quý vị nên tìm người am hiểu về lĩnh vực này để cùng quý vị lựa chọn. Nên chọn đồ nội thất sát với bản thiết kế để tránh trường hợp bản thiết kế một kiểu thực tế một kiểu, gặp sai sót sẽ rất khó để sửa đổi, đặc biệt đồ dùng mua về không phù hợp sẽ rất khó để thay đổi gây lãng phí không cần thiết.
Nếu quý vị có đơn vị thiết kế cho riêng mình thì trong quá trình thực hiện nên dành ra chút thời gian để giám sát, hoặc có thể cùng họ đi lựa chọn gạch lát nền, lựa chọn đồ nội thất trong không gian để đảm bảo phù hợp với sở thích của mình và không đi lệch theo bản vẽ, tránh mất thời gian và lãng phí tiền bạc.
Thiết kế chung cư với những điều cần biết trên sẽ giúp cho quý vị có thể lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát thích hợp nhất cho không gian của mình. Đến với Casagranda Italy, đơn vị nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát Italy để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch ốp lát Italy thích hợp nhất cho không gian của mình. Với những sản phẩm gạch lát nền Italy mà Casagranda đem lại, quý vị sẽ không gặp khó khăn trong việc thiết kế bởi màu sắc, kiểu dáng, quy cách gạch mà Casagranda mang đến đa dạng, phong phú cho quý vị thoải mái lựa chọn.

huesagi221194

posts : 24
Points : 74
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum