Sửa mũi hết bao nhiêu tiền và ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down

Sửa mũi hết bao nhiêu tiền và ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội Empty Sửa mũi hết bao nhiêu tiền và ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội

Post by duccaohathanh 10/03/18, 02:38 pm

Sửa mũi hết bao nhiêu tiền?. Một trong những bất cập lớn nhất trong ngành phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ đó là còn tồn đọng quá nhiều đơn vị không đảm bảo chất lượng, thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ cẩu thả, không đạt yêu cầu dẫn đến thẩm mỹ hỏng. Điều này, khiến cho không ít trường hợp lo lắng, mất niềm tin vào thẩm mỹ hoặc muốn sửa lại mũi nhưng lo lắng vấn đề nên đến đâu sửa mũi tốt. Làm rõ những vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cho biết:

Sửa mũi ở đâu đẹp?Để sửa mũi đẹp, điều vô cùng quan trọng là phải tìm đúng đơn vị thẩm mỹ tốt, uy tín, chất lượng hội tụ trọn vẹn những tiêu chí sau:


  • Là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Bác sỹ chịu trách nhiệm chuyên môn giỏi, tay nghề phẫu thuật chỉnh hình xuất sắc.
  • Áp dụng các phương pháp, kỹ thuật, công nghệ, ứng dụng thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.
  • Tỉ lệ thẩm mỹ thành công cao.
  • Đã sửa mũi thành công cho rất nhiều người và được đông đảo khách hàng tin tưởng.


Sửa mũi hết bao nhiêu tiền?Sửa mũi được đánh giá là quá trình thẩm mỹ vùng mũi phức tạp hơn rất nhiều so với phẫu thuật làm đẹp mũi lần đầu. Không những phải chỉnh sửa, hoàn thiện phần cấu trúc mũi đã bị hỏng, sửa mũi còn mang một sứ mệnh cao cả là lấy lại dáng mũi đẹp như mong ước của khách hàng.

Sửa mũi hết bao nhiêu tiền và ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội Sua-mui-het-bao-nhieu-tien 
Sửa mũi hết bao nhiêu tiền

Chính vì vậy, giá sửa mũi chắc chắn sẽ cao hơn so với giá làm đẹp mũi lần trước đó. Thông thường sửa mũi bao nhiêu tiền? sẽ gấp từ 1,2 – 1,5 lần giá dịch vụ gốc, tùy thuộc mức độ tác động.

Sửa mũi tại Hà Thanh an toàn, chất lượng, giá cả hợp lýĐể sửa mũi đẹp tự nhiên an toàn, hiệu quả, chất lượng và có mức giá hợp lý tại khu vực Thủ đô Hà Nội, các bạn có thể tìm đến VTM Bs Hà Thanh. Đơn vị đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động chính thức. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc về, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo chất lượng, tiêu chí do Bộ y tế đề ra…

Chi phí Hà Thanh cung cấp cho loại hình thẩm mỹ đặc biệt này là gấp từ 1,2 – 1,5 lần giá dịch vụ gốc. Chi phí sẽ được điều chỉnh vụ thể dự theo mức độ cần chỉnh sửa của mỗi dáng mũi hỏng cụ thể và sẽ thông báo chi tiết, tường tận đến khách hàng trước khi tiến hành sửa mũi.

Bác sỹ phụ trách trực tiếp chuyên môn là Ths Bs Phạm Thị Thu Hà và Ths Bs Nguyễn Chí Thanh. Hai bác sỹ đều là những chuyên gia giỏi, có đôi bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại nước nhà. Hiện cả hai bác sỹ đang là giảng viên khoa Tạo hình thẩm mỹ của Đại học Y Hà Nội. Đặc biệt, năm 2016, Ths Bs Phạm Thị Thu Hà đã vinh dự được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp thân mật và tặng thưởng Kỷ niệm chương dành cho những công hiến nổi bật trong ngành.

Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm và giao phó sứ mệnh sửa mũi hỏng cao cả đến đôi bàn tay vàng của hai bác sỹ. Chỉ sau lộ lộ trình sửa mũi hỏng chuyên nghiệp, các bạn sẽ nhận được những gì mình mong ước. Không gặp phải nguy hiểm rủi ro, không lo sửa mũi hết bao nhiêu tiền mà chỉ cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, phục hồi để tận hưởng thành quả sau đó.

Hiện tại, VTM Bs Hà Thanh đang hoạt động tại địa chỉ số 243 phố Giảng Võ, quận Đống Đa, tp Hà Nội. Hotline hỗ trợ của viện là: 0986.222.811 – 0986.222.911. Nếu có nhu cần sửa mũi, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cơ sở để được hỗ trợ. Trong trường hợp, muốn được tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ khác hiện chúng tôi đang cung cấp như: Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi bao lâu thì lành, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, thu gọn cánh mũi có đau không, sửa mũi có đau không… đừng ngần ngại hãy tìm gặp chúng tôi.

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum