Thực hư, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không?

View previous topic View next topic Go down

Thực hư, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không?  Empty Thực hư, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không?

Post by duccaohathanh 20/03/18, 11:21 am

Sửa mũi là giải pháp thẩm mỹ, làm đẹp mũi được lựa chọn, sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, mũi là bộ phận nằm ở trung tâm gương mặt, theo quan điểm của nhân tướng học, mũi biểu thị cho vấn đề tiền tài, vệnh mệnh của một người. Vì vậy, có không ít trường hợp muốn sửa mũi nhưng, lại lo ngại sẽ ảnh hưởng đến vấn đề vận mệnh, tướng số của mình. Thực tế, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh không? Mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin sau:

Các phương thức sửa mũiHiện nay, có khá nhiều phương thức sửa mũi, mỗi một loại sẽ khắc phục và làm đẹp phù hợp với những kiểu dáng mũi và hình thức khuôn mặt tương ứng. Ví dụ như: Sửa mũi l line, phù hợp cho nam giới có gương mặt nam tính, mạnh mẽ, góc cạnh hoặc cá tính, lai tây; Sửa mũi s line phù hợp cho đại đa số phụ nữ Châu Á, có gương mặt phúc hậu, tròn trĩnh, nhỏ xinh, hiền lành; Sửa mũi hếch, dành cho những chiếc mũi có cấu tạo phần đầu mũi ngắn, vểnh lên; Sửa mũi nhòm mồm, dành cho chiếc mũi có cấu tạo đầu mũi quá dài, chúc xuống phía miệng…

Sau sửa mũi, mọi khuyết điểm trên chiếc mũi sẽ được xóa tan. Mũi trở nên cao thành thoát, có được dáng vẻ cân đối, hòa hợp tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp gương mặt của chủ nhân. Vẻ đẹp của dáng mũi sau sửa có để ấn định đến trọn đời, cũng có thể tồn tại được vài năm tùy theo giải pháp sửa mũi là phẫu thuật hay không phẫu thuật. Thường thì, phẫu thuật sửa mũi, dáng mũi mới sẽ bền đẹp đến trọn đời, còn sửa mũi không phẫu thuật dáng mũi mới có thể đẹp từ 1 – 3 năm.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số - vận mệnh không?Trên thực tế, nhiều người cho rằng, sửa mũi sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề tướng số vận mệnh. Cũng có những trường hợp lại nghĩ, sửa mũi đơn thuần là làm đẹp một bộ phận trên gương mặt, không thể làm thay đổi tướng số vận mệnh. Vậy thực tế, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số - vận mệnh không?


  • Theo lý giải của các chuyên gia nhân tướng học


Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm gương mặt, mũi biểu thị cho rất nhiều vấn đề liên quan đến tướng số vận mệnh của con người. Cụ thể như: Sống mũi cao thanh thoát, cánh mũi thon gọn, biểu thị cho con đường công danh sự nghiệp hanh thông; Đầu mũi tròn đầy, cân đối cho thấy vấn đề tài chính luôn được đảm bảo bền vững, hưng thịnh; Lỗ mũi nhỏ xinh biểu thị cho việc tiền tài không bị thất thoát; Nền mũi cân đối cho thấy đường tình duyên tốt, ít trắc trở…

Nếu sửa mũi, thay đổi cấu trúc mũi theo một chiều hướng nào đó, chắc chắn sẽ kéo theo có sự thay đổi vận mệnh, tướng số. Nên cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thay đổi cấu trúc mũi.

Thực hư, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không?  Sua-mui-co-anh-huong-den-tuong-so-khong 
Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không


  • Theo quan điểm của khách hàng đã tiến hành sửa mũi


Bạn Hùng Phong (35 tuổi, Sơn Tây, HN): “Đi xem tướng số, nghe thầy phán mũi tôi là dáng mũi xấu, đầu mũi bẹt, dáng mũi tẹt, lỗ mũi rộng. chính vì vậy, sự nghiệp không được như ý, tiền tài thất thoát nhiều. Tìm hiểu thêm vấn đề này trên đài báo, có rất nhiều quan điểm như thầy bói. Nếu muốn khắc phục hiện trạng này, sửa mũi là giải pháp duy nhất.

Quyết định đi sửa mũi đẹp tự nhiên, nâng cao dáng mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi. Cuối cùng, cũng đã cải thiện hết các khuyết điểm về nhân tướng học trên chiếc mũi và nhìn tôi còn đẹp hơn trước khá nhiều. Sau một thời gian làm ăn, tôi nhận thấy, sự nghiệp của mình đã dần trôi chảy hơn trước và tình cảm vợ chồng cũng khăng khít hơn xưa. Quả thật, sửa mũi có ảnh hưởng đến nhân tướng con người.”
Bạn Lê Hoa (32 tuổi, Hà Nam): “Nghe mọi người đồn đại, sửa mũi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh tướng số. Nhưng, với quan điểm cá nhân, tôi không tin vào điều này, tôi vẫn quyết định đi sửa mũi, làm đẹp cho bản thân trong hoàn cảnh đang kinh doanh khá phát đạt.

Sửa mũi xong, tôi được đẹp hơn, tôi rất mừng và quan trọng là những lời đồn thổi về tướng số, vận mệnh chẳng hề tồn tại. Tôi vẫn làm ăn tốt, tình cảm yêu đương vẫn nồng thắm. Qua sự việc này, tôi quan niệm rằng, thành công hay không, hạnh phúc hay không là ở đôi bàn tay mình mà ra, không thể trông chờ vào bất cứ điều gì được.”


  • Theo quan điểm của các bác sỹ thẩm mỹ


Với nhiều người, vấn đề tướng số vận mệnh khá quan trọng, nhưng một vài trường hợp, đẹp chính là việc giúp họ thay đổi cuộc đời, thay đổi vận mệnh cá nhân. Chính vì vậy, trong vô số kể khách hàng tìm đến Mỹ viện sửa mũi, không ít người có băn khoăn, sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh không, cũng có những người chỉ quan tâm, sửa mũi xong mình sẽ thay đổi như thế nào về ngoại hình, giúp ích như thế nào trong cuộc sống và trong công việc.

Mặt khác, cấu trúc mũi sau sửa hiện nay, khá tương đồng với cấu trúc mũi lý tưởng, biểu thị tướng số tốt của các nhà nhân tướng học hướng đến. Chính vì vậy, sửa mũi lệch giá bao nhiêu dù có làm thay đổi tướng số vận mệnh hay không thì luôn đi theo chiều hướng tốt. Không cản trở công danh, tiền tài. Đặc biệt, trước khi tiến hành sửa mũi, khách hàng và bác sỹ còn phải thống nhất với nhau về kiểu dáng, ở mỗi vị trí khác nhau, tiến hành sửa khác nhau, sao cho hợp ý khách hàng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Chính vì vậy, nếu bạn thật sự tin vào vấn đề tướng số - vận mệnh rồi tìm đến các bác sỹ thẩm mỹ sửa mũi với mục đích tâm linh hay đơn giản là tìm đến bác sỹ sửa mũi vì muốn đẹp. Tất cả đều được hỗ trợ tận tình, đảm bảo có được dáng mũi đẹp, hợp với mặt, không ảnh hưởng đến tướng số và phải rất an toàn khi bạn đến với VTM Bs Hà Thanh. Hiện tại Hà Thanh có địa chỉ: 243 Giảng Võ, HN; Hotline hỗ trợ: 0986.222.811 – 0986.222.911.

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum