Làm sao để nâng mũi S line an toàn cách tìm địa chỉ uy tín

View previous topic View next topic Go down

Làm sao để nâng mũi S line an toàn cách tìm địa chỉ uy tín Empty Làm sao để nâng mũi S line an toàn cách tìm địa chỉ uy tín

Post by duccaohathanh 24/03/18, 10:26 am

Nâng mũi S line 3d là một trong những phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà cả thế giới bởi nó khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm thường thấy ở những mũi kém xinh trước đó. Do vậy, rất nhiều người hào hứng tìm hiểu, tiếp cận và sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này. Một trong những vấn đề rất được nhiều người quan tâm xung quanh nâng mũi là làm sao để nâng mũi S line an toàn, thẩm mỹ, không biến chứng? Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong phạm vi bài viết dưới đây, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ cụ thể hơn với bạn về vấn đề này.

Điều gì quyết định một ca nâng mũi S line an toàn?Để một ca nâng mũi cho kết quả hoàn hảo với nhiều tiêu chí như thẩm mỹ, an toàn, không biến chứng cần có rất nhiều yếu tố tạo thành. Trong đó phải kể đến những khía cạnh như chất liệu sụn được sử dụng, sự phẫu thuật của các bác sĩ và quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của chính khách hàng như thế nào. Đây được xem như là những yếu tố có tính chất quyết định trực tiếp và lớn nhất tới kết quả sau khi phẫu thuật. Trong đó, người bác sĩ hay thẩm mỹ viện chịu trách nhiệm thực hiện phẫu thuật này đóng vai trò lớn nhất.

Hiểu được điều này, mỗi người sẽ biết cách áp dụng cho trường hợp của bản thân và tự nhận định về mọi yếu tố xung quanh dịch vụ. Theo đó, việc tìm hiểu về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ là mấu chốt vấn đề, ghi nhớ và tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn về việc chăm sóc sau nâng mũi S line là góp phần hoàn thiện ca nâng mũi tốt nhất.

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi S lineNâng mũi S line ở đâu đẹp là điều đầu tiên bất cứ ai có nhu cầu cải thiện dáng mũi bằng phương pháp này cũng cần tìm kiếm. Đặc biệt, khi tìm kiếm tại các thành phố lớn như Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh thì điều này không đơn giản. Do vậy, lời khuyên của rất nhiều chuyên gia chính là bạn nên tự đặt ra những tiêu chí cho riêng mình nhằm so sánh và lựa chọn một cách dễ dàng nhất. Đó có thể là những tiêu chí về giấy phép hoạt động của cơ sở, giấy phép hành nghề của người bác sĩ, cơ sở vật chất, chất liệu sụn nâng được sử dụng hay chính sách bảo hành, chăm sóc sau phẫu thuật...

Làm sao để nâng mũi S line an toàn cách tìm địa chỉ uy tín Lam-sao-de-nang-mui-s-line-an-toan 
Làm sao để nâng mũi s line an toàn

Có một thực tế đáng lưu ý là hầu hết các cơ sở thẩm mỹ hiện nay trên địa bàn Hà Nội đều hoạt động mà không có giấy phép bởi hiện chỉ có 33 cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép theo đúng quy định. Hàng nghìn cơ sở còn lại đang hoạt động "chui" và vì vậy, không thể lấy gì đảm bảo bạn sẽ được nâng mũi S line Hàn Quốc an toàn ở những cơ sở như thế.

Chăm sóc sau nâng mũi S line  như thế nào?Như đã nói, sau khi tìm kiếm được một địa chỉ giúp nâng mũi S line an toàn, thẩm mỹ, việc chăm sóc tại nhà của mỗi người giữ một vai trò quan trọng không kém bởi chỉ một sự cố xảy ra trong quá trình này có thể phá hủy toàn bộ công sức của cuộc phẫu thuật trước đó, khiến bạn không chỉ mất thời gian, công sức mà thậm chí cả tiền bạc để khắc phục. Theo đó, có những nguyên tắc cố định, cụ thể như sau:

- Tuyệt đối tránh va chạm mạnh vào vùng mũi trong 2 tháng sau phẫu thuật

- Vệ sinh vết thương, mũi đúng cách theo chỉ định của các bác sĩ và không để vết thương chạm nước

- Cắt chỉ, thay băng, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

- Không sử dụng thêm bất cứ loại thuốc nào ngoài đơn thuốc bác sĩ đã kê

- Không ăn một số thực phẩm như hải sản, rau muống, thịt gà...

Một khía cạnh khác bạn cũng có thể cân nhắc khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đó là chi phí cho phẫu thuật này. Nâng mũi S line giá bao nhiêu là tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện của mỗi người. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là khía cạnh thứ yếu.

Để có một ca phẫu thuật nâng mũi S line đẹp và an toàn, việc chuẩn bị tinh thần, vật chất và những sự lựa chọn quan trọng có tính chất quyết định là điều mấu chốt nhất. Mọi vấn đề còn lại sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng nếu bạn có được sự tư vấn từ một bác sĩ có trình độ chuyên môn, uy tín.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội có thể giúp bất cứ ai hiện thực hóa ước mơ mũi S line bằng phương pháp này. Liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám, tư vấn, đặc lịch phẫu thuật và trải nghiệm chân thực nhất.

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum