Nên tự làm sữa chua hay mua ngoài để trị nám?

View previous topic View next topic Go down

Nên tự làm sữa chua hay mua ngoài để trị nám? Empty Nên tự làm sữa chua hay mua ngoài để trị nám?

Post by TanDatCIT 02/05/18, 05:19 pm

Một số chị em có hỏi nên tự làm sữa chua hay mua ngoài để trị nám? Theo chúng tôi thì cả hai đều được, miễn là bạn đảm bảo sữa chua bạn sử dụng an toàn, không chất bảo quản, không làm hại cho da.

Sử dụng sữa chua để trị nám da mặt dường như đã trở thành thói quen của rất nhiều chị em phụ nữ Việt. Mọi người cho rằng cách trị nám da mặt (https://kooconam.com/cach-tri-nam-da-mat-kooconam) bằng sữa chua vô cùng hiệu quả, hơn thế việc chuẩn bị nguyên liệu cũng khá dễ dàng, chỉ cần một hộp sữa chua nhỏ thôi là đã có thể đắp mặt nạ trị nám được vài lần, vô cùng kinh tế.

Nên tự làm sữa chua hay mua ngoài để trị nám? 41128710384_2c233aa650_m
Sữa chua trị nám rất hiệu quả

Nhưng gần đây do tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm không được tốt nên các chị em phân vân không biết có nên tự làm sữa chua hay mua bên ngoài. Để giải đáp thắc mắc này của các chị em, hôm nay đội phát triển của thương hiệu viên uống trị nám chúng tôi có đưa ra câu trả lời như sau:

Dùng sữa chua tự làm hay mua ngoài đều được chị em nhé, chỉ cần chị em đảm bảo những yếu tố như sau là được:

- Sữa chua sạch, không chất bảo quản, không gây hại cho làn da.
- Sữa chua còn hạn sử dụng, luôn có màu trắng sữa, nhìn khá mịn.
- Sữa chua được lên men ở mức độ vừa phải, độ keo vừa đủ, không bị đọng nước trên bề mặt.

Nên tự làm sữa chua hay mua ngoài để trị nám? 26977170357_85d892bf46_m
Mua hay tự làm không quan trọng, quan trọng là bạn phải đảm bảo được nguyên liệu sạch, không chất bảo quản, không gây hại cho da

Với trường hợp mua ngoài, chị em nên chọn những thương hiệu cung cấp sữa chua uy tín và chọn mua chúng tại các siêu thị, đại lý lớn để đảm bảo chất lượng. Xem kỹ nhãn mác, hạn sử dụng khi mua hàng bạn nhé!

Còn trường hợp tự làm sữa chua. Việc chị em tự làm sữa chua để chăm sóc da nám là rất tốt, chúng tôi ủng hộ sự chủ động và ý thức cao trong việc chăm sóc da của chị em. Nhưng tự làm chưa chắc đã sạch chị em nhé, bởi có rất nhiều vấn đề chị em cần quan tâm như: nguồn nguyên liệu, vệ sinh các dụng cụ, vệ sinh không gian thực hiện. Nếu chị em tự tin với những điều này thì còn chần chữ gì nữa mà không tự làm tại nhà. Vừa có sữa chua để ăn lại còn thêm một phần nguyên liệu sạch chăm sóc cho da mặt.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi đối với ý kiến thắc mắc nên tự làm sữa chua hay mua sữa chua bên ngoài. Rất mong câu trả lời này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ phát triển thương hiệu sản phẩm viên uống trị nám da KOOCONAM, rất mong nhận được sự chú ý đón đọc của các bạn.
TanDatCIT
TanDatCIT

posts : 143
Points : 429
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Age : 33
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum