Phái đẹp đã nắm rõ cách bảo quản viên uống trị nám kooconam chưa?

View previous topic View next topic Go down

Phái đẹp đã nắm rõ cách bảo quản viên uống trị nám kooconam chưa? Empty Phái đẹp đã nắm rõ cách bảo quản viên uống trị nám kooconam chưa?

Post by TanDatCIT 16/05/18, 03:46 pm

Viên uống trị nám da mặt có lẽ không còn xa lạ gì với rất rất nhiều chị em phái đẹp hiện nay đúng không nào, nhất là các trị em đang điều trị nám ở giai đoạn tiền mãn kinh. Sản phẩm Kooconam với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên cho hiệu quả trị nám an toàn và chắc chắn, nhưng chị em đã biết cách bảo quản đúng cách sản phẩm để duy trì hiệu quả trị nám chưa nhỉ?

Viên uống trị nám da mặt Kooconam có thời gian sử dụng 1 hộp tầm nửa tháng và một liệu trình hoàn thiện gồm 4 hộp. Trong thời gian sử dụng viên uống dài như vậy chắc hẳn chị em sẽ không thể bỏ qua việc bảo quản Kooconam đúng cách được. Viên uống trị nám Kooconam nếu không được bảo quản đúng sẽ bị ảnh hưởng đến thành phần và tác dụng của thuốc, vì vậy nên kết quả trị nám của phái đẹp chúng ta cũng không được như mong muốn rồi.

Vậy viên uống trị nám da mặt kooconam được bảo quản như thế nào mới đúng cách nhỉ?

1. Đậy nắp kĩ sau khi sử dụng sản phẩm Kooconam trị nám

Bụi bẩn và các vi khuẩn trong môi trường xung quanh sẽ làm thay đổi thành phần của viên uống trị nám Kooconam, từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị nám trên da mặt chị em phái đẹp. Chính vì vậy, sau khi sử dụng Kooconam, bạn đừng quên đậy kĩ nắp để bảo vệ viên uống nhé.

Phái đẹp đã nắm rõ cách bảo quản viên uống trị nám kooconam chưa? 41243951355_0c919db711_m
Đậy nắp sản phẩm Kooconam thật ki sau khi sư dụng phái đẹp nhé!

Đồng thời, khi đậy kín nắp sản phẩm, phái đẹp còn tránh được các côn trùng, động vật như chuột, kiến, mọt...tác động vào sản phẩm, các con vật này mang nhiều mầm bệnh, không chỉ phá hỏng viên uống Kooconam mà còn lây bệnh qua cho chị em rất nguy hiểm.

2. Tránh để sản phẩm Kooconam tại nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp

Nhiệt độ quá nóng từ ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho thành phần của viên uống trị nám Kooconam bị biến đổi, gây mất tác dụng trị nám mà đôi khi còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của chị em sử dụng. 

Vì vậy chị em khi sử dụng sản phẩm Kooconam cần bảo quản sản phẩm ở nơi có nhiệt độ thích hợp từ 25 -30 độ C, để nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Phái đẹp đã nắm rõ cách bảo quản viên uống trị nám kooconam chưa? 42098642602_a14f8eb738_m
Không để viên uống trị nám Kooconam tại nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp

3. Theo dõi ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm trên hộp

Thật khó để chị em có thể mua được mộ sản phẩm Kooconam hết hạn sử dụng, bởi quy trình phân phối sản phẩm tại Kooconam vô cùng nghiêm ngặt và kĩ càng. Tuy nhiên thật khó tránh khỏi trường hợp chị em chúng ta sử dụng lại Kooconam sau một thời gian dài tạm ngưng. Chính vì vậy, để đảm bảo hiệu quả trị nám của sản phẩm, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho bản thân, chị em nên kiểm tra kĩ lưỡng hạn sử dụng sản phẩm Kooconam trước khi uống nhé!
 
Phái đẹp đã nắm rõ cách bảo quản viên uống trị nám kooconam chưa? 41243949945_ff10313cc3_m
Kiểm tra kĩ sản phẩm và hạn sử dụng của Kooconam trước khi uống, phái đẹp nhé!

Như vậy có thể tổng kết, việc sử dụng cách trị nám da mặt hiệu quả bằng viên uống Kooconam, phái đẹp cần phải để ý kĩ đến vấn đề bảo quản sản phẩm nhé! Có như vậy, quy trình điều trị mới có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Khi phái đẹp điều trị nám bằng viên uống trị nám Kooconam gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì, đừng quên liên hệ ngay để được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể và tận tình nhé!

Kooconam, đồng hành cùng da tươi khỏe của chị em phái đẹp!
TanDatCIT
TanDatCIT

posts : 143
Points : 429
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Age : 33
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum