Bể bơi vô cực là gì? Những hồ bơi trải dài vô cùng cực trên thế giới

View previous topic View next topic Go down

Bể bơi vô cực là gì? Những hồ bơi trải dài vô cùng cực trên thế giới Empty Bể bơi vô cực là gì? Những hồ bơi trải dài vô cùng cực trên thế giới

Post by lhduchn1994 07/08/18, 10:38 am

Bể bơi vô cực là một trong những kiểu thiết kế vô cùng hiện đại đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho thị giác cũng như tinh thần khi bơi tại đây, vậy nó là gì cùng nhau tìm hiểu bài viết này với Hanteco Việt Nam nhé!

Bể bơi vô cực là gì? Những hồ bơi trải dài vô cùng cực trên thế giới Be-boi-vo-cuc-1

Bạn có nhu cầu mua các thiết bị hồ bơi chính hãng chất lượng xin vui lòng liên hệ công ty theo số điện thoại 0986.520.008 để được tư vấn hoặc vào trang chủ để xem chi tiết.

Bể bơi vô cực là gì?

Bể bơi vô cực (hay hồ bơi vô cực – infinity pool) được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet, nó là cái tên dành cho những kiểu hồ bơi sở hữu thiết kế tạo cảm giác trải dài bất tận (đánh lừa thị giác).

Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ cánh đồng lúa (padang – tiếng Indonesia) trải dài ngút tầm mắt, miên man đến tận chân trời tại Bali (Indonesia).

Bể bơi vô cực là gì? Những hồ bơi trải dài vô cùng cực trên thế giới Be-boi-vo-cuc-3

Những bể bơi trong xanh, mặt nước in bóng nền trời hòa quyện vào nhau, tọa lạc trên 1 độ cao nhất định, với thiết kế không có thành bể tạo cảm giác kéo dài vô cực.

Ưu điểm của loại hồ bơi tràn này là có tính thẩm mỹ rất cao, view tốt, trang thiết bị bể bơi hiện đại, đặc biệt rất thu hút khách.

Từ lâu hồ bơi đã dần trở nên thân thuộc với con người chúng ta, bạn có thể bắt gặp dễ dàng tại những căn biệt thự đẳng cấp, ở nhiều khu nghỉ dưỡng hay resort, khách sạn, thậm chí là cá nhân gia đình. Tất cả đều được trang bị rất hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Bể bơi vô cực là gì? Những hồ bơi trải dài vô cùng cực trên thế giới Be-boi-vo-cuc-2

Hồ bơi tràn cũng tương tự như hồ bơi truyền thống, nước được thoát qua các lỗ dưới đáy và tràn qua thành bể. Nước sẽ quay lại bể sau khi được hệ thống lọc tuần hoàn xử lý xong xuôi mọi thứ.

Hồ bơi vô cực (hồ bơi tràn) là một thể loại thiết kế đột phá nhất về thâm mỹ, sự tinh tế, sang trọng và cực kỳ đẳng cấp.

Ở Việt Nam, tại các khu nghỉ dưỡng, resort, những biệt thự cao cấp cũng đã xuất hiện những công trình bể bơi kiểu này. Bể bơi vô cực đang được xem là xu thế mới của tương lai đem lại trải nghiệm không gian tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin mà tôi đã cung cấp giúp bạn hiểu được bể bơi vô cực là gì, cùng với đó là những hình ảnh về các công trình độc đáo nhất hiện nay sở hữu thiết kế này. Bạn hãy theo dõi nhiều hơn tại trang: be-boi-vo-cuc.html

lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum