Đèn bể bơi - Đừng mua đèn led âm nước giá rẻ

View previous topic View next topic Go down

Đèn bể bơi - Đừng mua đèn led âm nước giá rẻ Empty Đèn bể bơi - Đừng mua đèn led âm nước giá rẻ

Post by lhduchn1994 08/08/18, 11:30 am

Nhiều người vẫn thường chọn mua những sản phẩm đèn led âm nước giá rẻ bởi cái thói quen tiết kiệm không nào sửa nổi, nhưng bạn có biết đằng sau việc sử dụng những thiết bị đèn kém chất lượng này cho bể bơi là những mối nguy hiểm tiềm tàng không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Đèn bể bơi - Đừng mua đèn led âm nước giá rẻ Khong-nen-mua-den-led-am-nuoc-gia-re-1

Của rẻ là của ôi, là của không ai cần tới, câu nói này thực sự không hẳn là chính xác, bởi đối với những sản phẩm giá rẻ hiện nay nhiều khi vẫn là lựa chọn rất phù hợp cho những người chưa đủ điều kiện kinh tế, độ bền vẫn có thể đảm bảo ở mức chấp nhận được so với mức giá đưa ra.

Nhưng đối với các thiết bị đèn led âm nước bể bơi tiếp xúc với nước 24/24 thì giá rẻ sẽ không thể nào là lựa chọn đúng đắn, kể cả không có điều kiện hay muốn tiết kiệm chi phí thì đây là điều không nên.

Vì sao đèn led âm nước giá rẻ lại không nên mua?

Tiền nào thì của nấy, không thể nào muốn 1 chiếc đèn led xịn mà mức giá của nó lại vô cùng hạt dẻ được phải không nào? Với những loại đèn bể bơi giá rẻ thường được làm từ nguyên vật liệu rẻ (chưa đủ tiêu chuẩn là một ví dụ), quá trình gia công ở mức trung bình dẫn tới những chi tiết được hoàn thiện kém, xấu,...

Đèn led lắp đặt âm dưới nước cần được đảm bảo rất cao về an toàn, tiêu chuẩn chống thấm, tản nhiệt,... Các thiết bị giá rẻ thì không thể nào đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu này, cho nên khi sử dụng không thể nào tránh khỏi những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đèn led bị nước vào, gây chập cháy, tỏa nhiệt nhiều làm giảm tuổi thọ.

Lý do bạn không nên mua đèn led âm nước giá rẻ cho hồ bơi đó là vì nó không được bảo hành, chi phí bảo hành đã được bỏ ra để giúp cho mức giá sản phẩm giảm xuống, tượng tự người ta sẽ cắt giảm mọi thứ có thể để làm cho thiết bị này rẻ hơn rất nhiều kể cả chất lượng.

Cần kiểm tra những gì khi mua đèn led âm nước chính hãng

Đèn bể bơi - Đừng mua đèn led âm nước giá rẻ Khong-nen-mua-den-led-am-nuoc-gia-re-4

Để tránh mua phải các mặt hàng đèn led âm nước giá rẻ khi test các bạn cần chú ý đến những thông số sau:

- Tiêu chuẩn kháng nước (IP68 thông thường là vậy)
- Loại chip LED của thương hiệu nào?
- Nguồn gốc xuất xứ (các loại giá rẻ sẽ không rõ ràng)
- Các chi tiết nhỏ, ốc vít, khe có hở hay không?
- Điện áp thông thường là nhỏ 12V
- Có thể xem chất lượng ánh sáng, độ gom sáng, lượng nhiệt tỏa ra

Hanteco chuyên cung cấp các loại đèn bể bơi, nhiều mẫu đèn led âm nước chĩnh hãng với mức giá tốt nhất cho khách hàng, không cung cấp các loại giá rẻ, kém chất lượng. Sản phẩm có nhiều kích thước, màu sắc và chế độ đổi màu, lắp cho hồ bơi, đài phun nước, hồ cá...

lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum