May loc ho boi - Mẫu bình lọc bể bơi Midas của Đức

View previous topic View next topic Go down

May loc ho boi - Mẫu bình lọc bể bơi Midas của Đức Empty May loc ho boi - Mẫu bình lọc bể bơi Midas của Đức

Post by lhduchn1994 23/08/18, 11:41 am

Bình lọc bể bơi (hay được viết không dấu là may loc ho boi) là thiết bị quan trọng được nhắc đến đầu tiên trong mỗi công trình xây dựng hồ bơi hiện nay, mẫu bình lọc của Đức đang được đánh giá rất tốt đến từ thương hiệu Midas.

May loc ho boi - Mẫu bình lọc bể bơi Midas của Đức Binh-loc-be-boi-midas-mida-carbon-gfk

Bạn đã biết gì về hãng sản xuất này hay chưa? Cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nói sơ qua về Midas

Là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất ra những thiết bị hồ bơi chất lượng, hoạt động đã hơn 20 năm được đánh giá cao trên thị trường Đức và các thị trường Quốc tế khác.

Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm như: bình lọc bể bơi, máy bơm nước, van, các thiết bị vệ sinh và nhiều hơn nữa. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có mỗi cơ sở HANTECO hợp tác với Midas và nhận phân phối chính hãng dòng sản phẩm bể bơi này nên ở thị trường ta còn rất nhiều người chưa biết về nó.

Nói về chất lượng của các sản phẩm từ Đức chúng ta không cần phải bàn cãi, một thương hiệu Châu u sẽ phải có đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe mà họ phải có. Từ những chiếc bình lọc nước hồ bơi với cấu tạo, chất liệu và thiết kế rất tinh xảo ta có thể thấy được nó có thể đánh bại mọi dòng sản phẩm khác đến từ xứ xở Trung Quốc.

> Xem thêm: bình lọc nước bể bơi gia đình dùng loại nào tốt nhất?

2. Tại sao bạn nên chọn bình lọc bể bơi Midas (binh loc be boi) tại Hanteco Việt Nam

Bạn khó có thể tìm được một nhà phân phối chính hãng nào tại Việt Nam ngoài Hanteco cho các sản phẩm của Midas thương hiệu Đức. Và hơn nữa chúng tôi là đối tác với họ, bạn hãy yên tâm về mặt hàng hóa, chất lượng cũng như giá thành, mọi thứ đều được đảm bảo bởi Midas.

May loc ho boi - Mẫu bình lọc bể bơi Midas của Đức Binh-loc-cat-be-boi-minder-m-1

Bình lọc bể bơi Midas là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho công trình của bạn thêm chất lượng, nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, hội tụ tất cả những đặc điểm mạnh nhất của nhiều hãng và còn có thêm những tinh hoa khác mà các sản phẩm hiện tại không thể có.

Hệ thống van bình lọc hồ bơi Midas sở hữu tới 6 chức năng với nhiều kích thước miệng ống kết nối khác nhau, mẫu mã đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích. Van có thể xoay 360 độ là một đặc điểm giúp người dùng có thể thao tác linh hoạt, dễ dàng hơn khi phải điều chỉnh giữa nhiều chức năng như vậy.

Công ty thiết bị bể bơi Hanteco Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu bình lọc cho bể bơi chính hãng Midas - Đức. Bạn có nhu cầu sở hữu hay cần tư vấn xin liên hệ SĐT 0986.520.008 để nhận thông tin chính xác nhất.

lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum