Vì sao bình lọc bể bơi nên dùng cát thủy tinh

View previous topic View next topic Go down

Vì sao bình lọc bể bơi nên dùng cát thủy tinh Empty Vì sao bình lọc bể bơi nên dùng cát thủy tinh

Post by lhduchn1994 27/08/18, 10:05 am

Công trình hồ bơi là nơi giúp mọi người thư giãn giải trí cho những ngày mệt mỏi, nóng nực và cho bạn hoạt động thể thao bảo vệ sức khỏe. Lựa chọn cát cho bình lọc bể bơi phù hợp sẽ giúp nguồn nước dược đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao bình lọc bể bơi nên dùng cát thủy tinh Binh-loc-cat-ho-boi-be-boi

Sử dụng bình lọc nước để có được nguồn nước sạch chính là phương pháp đang được sử dụng trong mỗi hồ bơi hiện nay, và thiết bị hỗ trợ cho việc lọc nước trong bình lọc hiệu quả chính là cát thủy tinh, đây là vật liệu mới nhận được sự chọn lựa, đánh giá cao từ đông đảo mọi người.

Bình lọc cát hồ bơi sử dụng cát gì, thủy tinh hỗ trợ việc lọc nước qua bình lọc hiệu quả tốt nhất mà không gây ảnh hưởng tới tình trạng nước trong hồ bơi, trả về nguồn nước trong sạch, an toàn cho mỗi hồ bơi.

Giá trị mà cát thủy tinh mang lại cho bình lọc

- Cát thủy tinh là thiết bị hỗ trợ lọc nước mới nhất hiện nay, được làm từ kính tái chế, thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới nguồn nước trong quá trình lọc, không liên quan tới việc khai thác nguồn tài nguyên khan hiếm.

- Kích thước cát thủy tinh chia làm 3 lớp, cát thủy tinh lớp 1 (kích thước 0.5 1mm), cát thủy tinh lớp 2 (kích thước 1 -3mm), cát thủy tinh lớp 3 (kích thước 3 - 6mm), đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong việc lọc nước.

Vì sao bình lọc bể bơi nên dùng cát thủy tinh Binh-loc1

- Trong quá trình lọc cát thủy tinh giúp đạt được hiệu quả tăng lên đến 30% so với cát lọc thông thường.

- Không bị tình trạng thối cát trong quá trình lọc nước.

- Không gây sát thương khi sử dụng.

- tuổi thọ sử dụng cát lên đến 3 năm, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của loại cát thủy tinh được sử dụng cho bình lọc bể bơi hồ bơi hiện nay, nó có khả năng hấp thu chất bẩn rất tối ưu và khả năng sục rửa tái sử dụng nhiều lần mà không phải thay thế như loại bình thường.

lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum