Cấu tạo của bình lọc bể bơi bao gồm những bộ phận gì?

View previous topic View next topic Go down

Cấu tạo của bình lọc bể bơi bao gồm những bộ phận gì? Empty Cấu tạo của bình lọc bể bơi bao gồm những bộ phận gì?

Post by lhduchn1994 06/09/18, 01:52 pm

Cấu tạo của một chiếc bình lọc bể bơi thông thường bao gồm 3 bộ phận chính nó giúp cho thiết bị có thể vận hành và làm việc đúng với công dụng, bạn có biết là những gì không? Nếu chưa biết hãy tham khảo ngay ở dưới đây.

Cấu tạo của bình lọc bể bơi bao gồm những bộ phận gì? Binh-loc1

1. Van bình lọc: Là dụng cụ để vận hành và điều chỉnh qua lại giữa các chế độ hoạt động cho một chiếc bình lọc hồ bơi. Hiện nay trên thị trường có những mẫu được cải tiến về van, đã có thể xoay 360 độ, nhiều chức năng hơn, thiết kế chắc chắn và thông minh hơn trong việc sử dụng lẫy cố định.

2. Vỏ bình: Người ta chuyên sử dụng các loại vật liệu để sản xuất như nhựa composite cho độ dẻo dai kết hợp với sợi thủy tính tạo độ cứng. Đặc điểm của sự pha trộn này giúp cho lớp vỏ bình lọc bể bơi bền hơn, chịu sốc, chịu nhiệt, kháng hóa chất, ánh nắng trực tiếp, tia UV và môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

3. Lõi cát: Đây là nguyên liệu chính giúp bình lọc thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là làm sạch nước, bạn có thể thấy 2 loại phổ biến là thủy tinh hoặc thạch anh có thể sử dụng cho bình lọc nâng cao khả năng làm sạch tối đa hiện nay.

Mua bình lọc bể bơi ở đâu tại Hà Nội?

Công ty Hanteco Việt Nam xin báo giá các loại bình lọc bể bơi chính hãng được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, đa dạng mẫu mã, kích thước phù hợp cho bất cứ loại hình hồ bơi nào hiện nay.

Địa chỉ: 17b6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại 0986.520.008 để nhận được tư vấn về sản phẩm bình lọc cũng như mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực bể bơi, thiết bị, phụ kiện, gạch mosaic ốp lát, hóa chất…

Một vài mẫu bình lọc bể bơi đang được ưa chuộng hiện nay


Bình lọc cát bể bơi Minder M đang là một sản phẩm được nhắc đến khá nhiều cho những công trình tầm trung hiện nay. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại địa chỉ đường link này: https://beboichinhhang.weebly.com/

Từ khóa: binh loc ho boi, be boi, binh loc cat, binh loc nuoc be boi.

Bình lọc bể bơi V500 Emaux được nhập khẩu 100% từ Hong Kong, góp phần làm sạch nguồn nước cho nhiều loại bể bơi lớn nhỏ, nó cũng đang là mẫu cực hot trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cấu tạo bình lọc bể bơi cũng như địa điểm mà bạn có thể liên hệ và chọn mua những sản phẩm này. Mọi thắc mắc hãy liên hệ theo thông tin địa chỉ đã cung cấp ở trên.

lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum