Sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi tôm cá chất lượng

View previous topic View next topic Go down

Sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi tôm cá chất lượng Empty Sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi tôm cá chất lượng

Post by contactenviclean 06/09/18, 02:25 pm

Vi sinh xử lý nước ao nuôi tôm cá có tầm quan trọng lớn trong việc chăn nuôi thủy sản của các hộ dân kinh doanh vùng ven biển. Chế phẩm vi sinh giúp làm sạch ao nuôi và tăng khả năng phát triển của tôm cá một cách tự nhiên. Sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất, an toàn môi trường và vật nuôi.
Sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi tôm cá chất lượng Enviclean-aqua-pond-vi-sinh-xu-ly-day-ao-nuoi-thuy-san2018726105918453

Cải thiện ao nuôi tôm cá với vi sinh Enviclean

- Xử lý ao nuôi tôm cá hiệu quả với vi sinh xử lý các chất phân hủy, chất hữu cơ và thức ăn thừa tồn đọng ở tầng đáy ao. Hoặc có thể sử dụng vi sinh chuyên xử lý các khí độc trong ao nuôi như nitric, amoniac, sunphua hydro. Ngoài ra vi sinh còn chứa vi khuẩn có lợi cho việc loại bỏ các vi khuẩn có hại; nhờ đó mà tăng cường khả năng kháng bệnh của tôm cá.

Công tác kỹ thuật trong khi sử dụng vi sinh vật

- Để tăng tính hiệu quả thì việc đo lường , giám định nước ao nuôi là điều cần thiết; như nhiệt độ, độ pH , nồng độ muối. Điều này rất quang trọng, bởi vì sự phát triển của vi sinh vật và vật nuôi dựa ào các điều kiện trên.
- Người dùng cần phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng các chế phẩm sinh học từ nhà sản xuất để mang lại hiệu quả tối ưu, không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
- EnviClean sẽ hỗ trợ kỹ thuật đo lường chất lượng để hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng liều lượng; như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Cách lựa chọn sản phẩm chất lượng


  • Sử dụng sản phẩm men vi sinh chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, được nhà nước cấp phép.

  • Lựa chọn thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm sinh học.

  • Sản phẩm có chứa nhiều vi khuẩn trong sản phẩm.

  • Nên sử dụng vi sinh vật mới, không sử dụng vi sinh qua cấy ghép.


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm vi sinh tiêu thụ rất nhiều oxy nên khi sử dụng cần phải chú ý, nên phun xịt men vi sinh vào lúc sáng sớm, giữa trưa có lượng oxy lớn và nhiệt độ ổn định giúp vi sinh dễ phát triển.
- Đối với nước có độ pH thấp cần phải kiểm tra và đưa về 7 8. Khoảng này cũng là khoảng lý tưởng cho tôm cá phát triển mạnh.

Sử dụng vi sinh hợp lý mang lại hiệu quả cao

- Để có thể mang lại hiệu quả cao khi sử dụng sản phẩm sinh học khách hàng cần phải biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với sự cố trong ao nuôi. Hay có thể lựa chọn loại vi khuẩn, enzyme phù hợp xử lý các trường hợp cụ thể. Sau đây là 2 sản phẩm xử lý ao nuôi hiệu quả mà Enviclean giới thiệu đến người tiêu dùng:
- Vi sinh xử lý tầng đáy ao nuôi Enviclean Aqua Pond: tổng hợp các vi khuẩn chuyên xửl ý tầng đáy ao nuôi như xác động vật, thức ăn thừa.
- Vi sinh xử lý khí độc ao nuôi Enviclean Amo Pond : chứa các vi khuẩn, enzyme gây ức chế sự tăng trưởng của rong, rêu, tảo. Giú ploại bỏ các khí độc như NH3,CO2, SO3.. treả lại môi trường sống cho tôm cá.
Xem thêm vi sinh xử lý mùi

Enviclean chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh chất lượng

- EnviClean là thương hiệu nổi tiếng cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi, ví sinh xử lý nước thải, dầu mỡ, mùi hôi... Đảm bảo hiệu quả mang lại trong quá trình sử dụng sản phẩm, tăng cường hiệu suất xử lý của hệ thống.
- Công tác hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của khách hàng được triển khai hiệu quả. Sản phẩm được tổng hợp từ các chủng vi khuẩn, enzyme được lựa chọn đặc biệt giúp cải thiện môi trường ao nuôi thủy sản.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: http://enviclean.com.vn/

contactenviclean

posts : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2018-08-22
Đến từ : HCM
Status : http://enviclean.com.vn/vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai.html

http://enviclean.com.vn

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum