Địa điểm giá vé bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân

View previous topic View next topic Go down

Địa điểm giá vé bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân Empty Địa điểm giá vé bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân

Post by lhduchn1994 12/09/18, 08:47 am

Với mùa hè nóng nực, oi bức bạn có thể đi đâu được? Hãy đến ngay với bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân để trải nghiệm cảm giác xóa tan cái nóng cùng làn nước trong xanh, không gian rộng rãi, thoáng đãng nhé!

Địa điểm giá vé bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân Be-boi-nha-van-hoa-quan-thanh-xuan-1

Nằm bên trong nhà văn hóa quận Thanh Xuân của tp. Hà Nội, bể bơi có kích thước lớn (50x25m) đủ để đáp ứng nhu cầu bơi lội cho rất nhiều người. Với loại hình thuộc kiểu bể bơi ngoài trời nên không gian và tầm nhìn rộng, thoáng.

Bể bơi tại nhà văn hóa quận Thanh Xuân có chất lượng nước rất tốt, trong và ít sực mùi clo. Điều này có được chắc chắn là do được trang bị hệ thống lọc hiện đại, đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe và cách quản lý vận hành - vệ sinh rất tốt.

Bể bơi có 2 khu vực được xây dựng tách biệt dành cho 2 loại đối tượng người lớn và trẻ em tất cả đều nằm trong khuôn viên của nhà văn hóa quận Thanh Xuân. Bể bơi người lớn có độ sâu từ 1.4m đến 2.1m bạn tha hồ loăng quăng mà không lo chân chạm đất nghe!

Giá vé bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân

Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, thường là điểm đến rất đông của người dân quanh khu vực quận Thanh Xuân, bể bơi lại có mức giá vé vào cửa rất dễ chịu. Tôi nghĩ bạn nên đi ngay để trải nghiệm sự thú vị mà bể bơi này đem đến.

Giá vé chỉ 50.000vnđ/lượt

Thời gian mở cửa: từ 6h - 8h (sáng) | từ 15h30 - 19h (chiều tối)

Ngoài ra bên cạnh bể bơi nhà văn hóa quận Thanh Xuân còn có bể bơi Royal City, bể bơi Hapu Swimming Pool nữa nhé! Bạn có thể đến 1 trong 3 địa điểm này cùng người thân, bạn bè và gia đình bất cứ khi nào muốn.

Nguồn tham khảo: http://hanteco.vn/be-boi-nha-van-hoa-quan-thanh-xuan.html

lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum