Khi nào thì nên thực hiện phẫu thuật hàm hô

View previous topic View next topic Go down

Khi nào thì nên thực hiện phẫu thuật hàm hô Empty Khi nào thì nên thực hiện phẫu thuật hàm hô

Post by kenlee26 21/03/16, 03:14 pm

Trong thời kỳ khoa học tiến bộ như hiện nay thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã có những bước nhảy dài. Nhiều phương pháp phẫu thuật hiện đại đã ra đời như cắt mí mắt, nâng mũi S line,… giúp cho dung nhan của mỗi người đều có thể tiến tới tiêu chuẩn của cái đẹp. Phẫu thuật hàm hô chính là một trong những phương pháp đó và nó đang được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn và tin dùng.

Hàm hô do nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng có đến 70% là do di truyền còn 30% là do những thói quen hồi bé gây nên như mút tay, chống cằm,… Trước đây, khi nhắc tới hàm hô thì mọi người đều nghĩ ngay đến niềng răng nhưng biện pháp này chỉ thực sự có tác dụng trong trường hợp răng mọc lộn xộn, còn hô do xương hàm thì niềng răng không mang lại hiệu quả.

Khi nào thì nên thực hiện phẫu thuật hàm hô IXrV1bX
Phương pháp phẫu thuật hàm hô

Hàm hô không chỉ làm cho quá trình ăn uống của bạn trở nên khó khăn mà nó còn làm cho tổng thể khuôn mặt của bạn trở nên khó coi. Do đó, những người sở hữu hàm răng bị hô thường không cảm thấy tự tin khi đối diện với người khác. Đến với phẫu thuật hàm hô, chỉ một lần duy nhất là bạn có thể từ biệt hàm răng khấp khểnh không mong muốn mà không phải chịu bất kỳ đau đớn hay bất tiện như phương pháp niềng răng truyền thống mang lại.

Như vậy, nếu bạn bị hô do hàm hoặc vừa do răng, vừa do hàm thì nên tìm đến phương pháp phẫu thuật hàm hô để có thể giải quyết tận gốc tình trạng này. Đây là kỹ thuật khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha trước kia. Tùy theo từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ kết hợp cả phương pháp niềng răng cùng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi nào thì nên thực hiện phẫu thuật hàm hô 7euB39o
Phẫu thuật hàm hô mang lại nụ cười tự tin và quyến rũ

Tương tự như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác như độn cằm, phẫu thuật cắt mắt 2 mí,… thì phẫu thuật hàm hô giúp cải thiện khuôn hàm và gương mặt cho bạn, giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn đặc biệt là nụ cười của bạn sẽ luôn tự tin và rạng rỡ, thu hút người khác ngay từ lần đầu gặp mặt.

Khi đã quyết định phẫu thuật hàm hô thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và được bộ y tế cấp phép để ca phẫu thuật của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi những nơi như vậy sẽ có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ nhất.

kenlee26

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-03-21
Status : hoa dong

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum