Điểm Giờ Mourinho Ra Đi

View previous topic View next topic Go down

Điểm Giờ Mourinho Ra Đi Empty Điểm Giờ Mourinho Ra Đi

Post by tracinguyen 14/01/19, 05:17 pm

keo nha cai
 
Như đã nói trong mt s bài trước đây v li nguyn 3 năm caMourinho s linh ng trong mùa gii mi này.
Dân Cá Đ Bóng Đá Ám nh Bi Li Nguyn 3 Năm Ca Mourinho 
Mi th vi Mourinho trong mùa giith 3 ti Man utd; đy gian nan và thách thc. T vn đ chuyn nhượng, đến con người và cách làm vic vi ban giám đc điu hành.  Nó như mt du hiu, hay mt đim báo cho người đc bit Mourinho.ty le malaysia
 
Còn nh cách đây 3 năm, khi Mourinho là HLV trưởng ca RealMadrid. Cũng ti mt trn đu tht bi 1-4 vi Dortmund trong vòng bng Champions League.
 
Li nguyn ra xut hin đúng lúc đúng ch và đúng thi đim. Khi mi th vi Mourinho ti Real; bt đu ri tung và không cách cu vãn. Ch tch Florentino Pérez đưa ra thông báo xa thi HLV trưởng José Mourinho.
 
Li Nguyn 3 Năm Li Xut Hin, Đim Gi Mourinho Ra Đi.
Và cũng như vy, ai còn nh 3 năm v trước. Vào ngày 17tháng 12 năm 2015; BLĐ Chelsea chính thc xa thi Mourinho khi v trí HLV trưởngca CLB.
 
Sau khi Chelsea đ thua Liverpool 1-3. Cũng trong bi cnh Chelsea đang mc vào mt đng m hn đn.
Các cuc khu chiến và mâu thun ni b gia HLV và cu th được đy lên mc căng thng nht. Mt ln na Li nguyn 3 năm linh ng lên Special One mt cách cay đng.
 
Và ri 3 năm sau đó, Ti vòng 17 NHA Man U tht bi 1-3 trước Liverpool ca Klopp. Cũng trong bi cnh Mourinho đang có vô vàn rc ri vi toàn th BLĐ và cu th ca Man U. Như mt du hiu báo trước cho mt cuc chia tay gia hai bên.
 
Li Nguyn 3 Năm Li Xut Hin, Đim Gi Mourinho Ra Đi.
Chiu 18/12, trang ch ca Qu đ thành Manchester đăng ti thông báo. Cho biết v chiến lược gia người B Đào Nha đã ri khi câu lc b sau trn thua 1-3 trước Liverpool. Đng thi ban lãnh đo MU xác nhn Jose Mourinho không còn là hun luyn viên ca đi bóng.
 
“Câu lc b mun cm ơn Jose vì sut quãng thi gian Manchester United và chúc ông y thành công trong tương lai. Trang ch đi ch sân Old Trafford cho biết.
Li Nguyn 3 Năm Li Xut Hin, Đim Gi Mourinho Ra Đi.
Chui thành tích không my kh quan ca Man Utd thi gian gn đây. Đã khiến ban lãnh đo CLB quyết đnh sa thi v chiến lược gia người B Đào Nha; sau hơn 2 năm gn bó.
 
Tuy nhiên, vic đy Mourinho ra đi trước thi hn hp đng. Đã giúp người đc bit m đi 22 triu bng Anh.
 
 
Cũng ging như cái cách ông ôm trn 17 triu t Real Madrid và 19 triu t Chelsea. Cho vic CLB phá v hp đng vi ông. Ông thc s là mt nhà kinh tế hc quá li lc ca bóng đá thế gii.
 
Có l li nguyn 3 mùa gii ca Mourinho chc phi cn nhiu thi gian hơn na. Ông mi có th giúp mình bước ra được li nguyên này.
Nhiu nhà phân tích cho rng; đó có l là do tính cách ca ông. Chính vì s ích k hay mt tôi quá ln ca người đc bit.dang ky nhan tien cuoc mien phi
 
Điu này đã làm cho Mourinho không th hòa hp được vi CLB mà mình đang dn dt. Có l

tracinguyen

posts : 3
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 2018-12-04
Status : tin tuc

http://betbongda988.com/keo-nha-cai/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum