Cửa 4 cánh mặt tiền làm bằng gỗ gõ đỏ.

View previous topic View next topic Go down

Cửa 4 cánh mặt tiền làm bằng gỗ gõ đỏ. Empty Cửa 4 cánh mặt tiền làm bằng gỗ gõ đỏ.

Post by nguyenduc01 08/06/16, 10:09 am

Chào bạn!
Bạn đã dự định là cho cửa chính (mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền ) bằng loại gỗ nào chưa? Dưới đây cửa gỗ Đức Tiến sẽ giới thiệu tổng quan về cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh và một số mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp được nhiều gia chủ săn đón và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một ngôi nhà những ấn tượng đầu tiên chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay hình dáng ngôi nhà đó ra sao, dàn cửa nhà đó sử dụng loại gỗ gì sao mà đẹp vậy? Những điều đó bạn hoàn toàn có thể làm được cho ngôi nhà thân yêu.
Gỗ gõ đỏ làm cửa 4 cánh mặt tiền.

  • Gỗ gõ đỏ thuộc dòng gỗ top 1 trong danh sách các loại gỗ quý của Việt Nam, gỗ gõ đỏ có ưu điểm chịu được môi trường thay đổi thường xuyên, ví dụ những vấn đề về chất gỗ như nứt, rữa hoàn toàn không gặp phải. Với vị trí là cửa chính thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bạn có thể hoàn toàn yên tâm với gỗ Gõ Đỏ.
  • Gỗ gõ đỏ được xử lý với quy trình và kĩ thuật của xưởng được trực tiếp chính vì vậy mối mọt không phải  là vấn đề như lúc trước kia.

Cửa 4 cánh mặt tiền đẹp làm bằng gỗ gõ đỏ có những loại nào?
Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền thông thường được sử dụng cho các ngôi nhà có phòng khách lớn cần diện tích mở rộng có 2 loại cửa sử dụng pano bằng kính và cửa sử dụng pano gỗ.

Với chia sẻ trên hi vọng bạn chọn được bộ cửa gỗ ưng ý cho ngôi nhà của mình!

nguyenduc01

posts : 9
Points : 23
Reputation : 0
Join date : 2016-05-12
Status : why

http://cuagocaocap.org/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum