Phong cách thiết kế nội thất tối giản

View previous topic View next topic Go down

Phong cách thiết kế nội thất tối giản Empty Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Post by trungnghia828282 10/06/16, 04:04 pm

Hiện nay, với xu hướng thiết kế nội thất, thi công nội thất giá rẻ, linh hoạt hiện đại tối giản sẽ giúp tạo ra những không gian thoải mái và thuận tiện cho người ở. Với những gam màu như đen và ghi xám là những màu sắc thường được sử dụng trong xu hướng này.
 
Đối với phòng khách khi được trang trí với phong cách tối giản, đảm bảo sự gọn gàng. Tường trang trí bắt mắt nhưng sẽ không sử dụng màu sắc quá đậm.
 
Phong cách thiết kế nội thất tối giản 145009baoxaydung_image001
 
Đặc biệt thiết kế phòng ngủ cũng theo xu hướng này, ở đây đồ nội thất được sắp đặt tối ưu, chỉ bao gồm giường ngủ và một chiếc bàn đặt cạnh giường. Tường phòng ngủ không được trang trí hoặc chỉ với những mẫu đơn giản.
 
Phong cách thiết kế nội thất tối giản 145009baoxaydung_image003
 
Đã nói tới phong cách tối giản áp dụng cho phòng bếp, thì dường như khó thực hiện bởi bếp là nơi chứa rất nhiều đồ dùng làm bếp. Chúng ta đảo bếp và tủ bếp là các giải pháp lưu trữ đa năng, tính năng phổ biến cho nhà bếp.
 
Phong cách thiết kế nội thất tối giản 145009baoxaydung_image005
 
Đương nhiên với phong cách tối giản có thể được kết hợp trong phòng tắm. Ở đây đồ nội thật thường có bề mặt nhẵn, trơn hay điêu khắc với kiểu dáng đẹp, họa tiết hình học đơn giản.
 

Xin giới thiệu quý khách, Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất tối giản. Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net

trungnghia828282

posts : 26
Points : 78
Reputation : 0
Join date : 2016-06-10
Status : nghĩa

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum