Tham quan Núi Phú Sĩ hùng vĩ xứ Phù Tang Nhật Bản

View previous topic View next topic Go down

Tham quan Núi Phú Sĩ hùng vĩ xứ Phù Tang Nhật Bản Empty Tham quan Núi Phú Sĩ hùng vĩ xứ Phù Tang Nhật Bản

Post by thanhdung0906 23/03/16, 11:56 am

Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản với độ cao 3.776 mét. Bạn hãy mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ để có chuyến leo núi thám hiểm ngọn núi này nhé. Đỉnh Phú Sĩ với những cảnh đẹp suốt bốn mùa trong năm và tuyết phủ quanh năm từ lâu đã đi sâu vào thi ca, hội họa của những tâm hồn yêu thiên nhiên hùng vĩ, lãng mạn đất nước mặt trời mọc. Ngọn núi hình nón hoàn hảo đã trở thành một trong những biểu tượng mang tính tượng hình nhất Nhật Bản. Kawaguchi,Yamanaka, Sai, Motosuu và Shoji –là 5 hồ nước ngọt rất lớn bao quanh Phú Sĩ mang đến vẻ đẹp kiêu sa nhưng hài hòa, hoàn hảo cho biểu tượng kiêu hãnh xứ hoa anh đào.

Tham quan Núi Phú Sĩ hùng vĩ xứ Phù Tang Nhật Bản QBDjak6

Xem thêm : Chi tiết các tuyến bay khuyến mãi tiger airways giá rẻ

Người dân Nhật xem Phú Sĩ là ngọn núi thiêng, núi thần che chở cho nước Nhật, mang đến điều tốt lành, may mắn: nhất Fuji, nhì Naka, ba Nasu. Nghĩa là, vào đêm mùng một Tết, những người mơ thấy núi thứ nhất là Phú Sĩ, nhì chim ưng, ba cà tím, họ sẽ may mắn cả năm. Sắc trắng tinh khiết vùng núi hòa cùng sắc hồng hoa anh đào nhìn từ một ngôi chùa ở Tokyo đã tạo cho ngọn núi vẻ đẹp hùng vĩ. Vẻ đẹp hoàn hảo của màu tím biếc nơi chân núi, sóng sánh bên mặt hồ phản chiếu ngọn núi bao la, kỳ vĩ như một khung cảnh lãng mạn trữ tình.

Tham quan Núi Phú Sĩ hùng vĩ xứ Phù Tang Nhật Bản DZLJDjO

Chuẩn bị vé máy bay Tiger Airways giá rẻ để tham gia leo núi nhé. Hành trình trèo núi mất khoảng 3 đến 7 giờ. Đường đi có thể chia ra 10 trạm, từ điểm khởi đầu lên tới trạm thứ 15 là trèo khoảng 2300 mét so với mực nước biển. Đa số hành trình trèo núi diễn ra ban đêm để khi lên đến đỉnh thì đón mặt trời mọc buổi sớm mai. Đăng sơn Phú Sĩ vẫn là một cuộc hành trình hấp dẫn đặc biệt. Từng đoàn người nối đuôi nhau trong đêm, ánh đèn pin rực rỡ đi thẳng lên đỉnh núi như một con vật khổng lồ.

Chi tiết : Vé máy bay tiger airways đi singapore giá rẻ

thanhdung0906

posts : 76
Points : 228
Reputation : 0
Join date : 2016-03-19
Status : đông phương bất bại

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum